9 nhóm nhạc và idol ghét bài hát của mình: Có người còn suýt rời nhóm

Giải trí 09/08/2020 - 09:33

Thông thường, các thần tượng Kpop không có nhiều tiếng nói trong các bài hát mà họ biểu diễn. Tất nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng như vậy và ngày nay, càng có nhiều thần tượng được phép viết và sản xuất âm nhạc, thế nhưng vẫn có một số nhóm chưa làm điều đó.

Thông thường, các thần tượng Kpop không có nhiều tiếng nói trong các bài hát mà họ biểu diễn. Tất nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng như vậy và ngày nay, càng có nhiều thần tượng được phép viết và sản xuất âm nhạc, thế nhưng vẫn có một số nhóm chưa làm điều đó. Bởi vì vậy, không có gì lạ khi một số thần tượng không thích tất cả các bài hát họ. Dưới đây là 9 nhóm nhạc và idol ghét bài hát của chính mình.

BlackPink

9 nhóm nhạc và idol ghét bài hát của mình: Có người còn suýt rời nhóm - ảnh 1

Các thành viên của BlackPink từng chia sẻ rằng họ không phải là fan hâm mộ của As If It’s Your Last. Lý do được đưa ra là vì họ thích concept Black (girl crush) và trên thực tế, họ vẫn chưa quay lại concept Pink cho đến thời điểm hiện tại.

Hyoyeon (Girls’ Generation)

Hyoyeon ghét Kiss You đến mức cô ấy thực sự có ý định rời khỏi nhóm vì nó. Lý do được đưa ra là cô không thích phong cách dễ thương của bài hát này và điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi nhìn lại phong cách Hyoyeon muốn theo đuổi.

9 nhóm nhạc và idol ghét bài hát của mình: Có người còn suýt rời nhóm - ảnh 2
Hyoyeon.

Youngjae (GOT7)

Youngjae không chỉ không thích một bài hát của GOT7 mà là cả một album của nhóm. Khi nói về album Call My Name, anh ấy đãc chia sẻ một cách thành thật: “Thành thật mà nói, bài hát chủ đề của chúng tôi – You Calling My Name khá ổn, thế nhưng, những bài hát khác trong mini-album thì quá bình thường.”

9 nhóm nhạc và idol ghét bài hát của mình: Có người còn suýt rời nhóm - ảnh 3
Youngjae.

Irene (Red Velvet)

Irene không phải là một fan hâm mộ của Rookie bởi vì âm nhạc hơi trẻ con và có phần non nớt của bài hát. Đặc biệt là vì cô ấy đã sắp 30 tuổi.

9 nhóm nhạc và idol ghét bài hát của mình: Có người còn suýt rời nhóm - ảnh 4
Irene.

Taeyeon (Girls ‘Generation)

Có một vài bài hát của SNSD mà Taeyeon không thích cho lắm, trong đó có Gee Lion Heart. Thế nhưng, cô ấy đã thẳng thắn từ chối Oh vì có lẽ lời bài hát cũng như phong cách dễ thương của nó.

9 nhóm nhạc và idol ghét bài hát của mình: Có người còn suýt rời nhóm - ảnh 5
Taeyeon.

Key (SHINee)

Key không thích bài hát Hello của SHINee, chỉ vì nó không thực sự phù hợp với tính cách của anh ấy.

9 nhóm nhạc và idol ghét bài hát của mình: Có người còn suýt rời nhóm - ảnh 6
Key.

Super Junior

Không một ai trong số các thành viên của Super Junior thực sự yêu thích Spy vì vũ đạo đã của nó rất khó để điều chỉnh sau mỗi lần đội hình nhóm thay đổi.

9 nhóm nhạc và idol ghét bài hát của mình: Có người còn suýt rời nhóm - ảnh 7
Super Junior.

Nayeon (Twice)

Nayeon không phải là fan hâm mộ của ca khúc I’m Gonna Be a Star vì cô ấy phải hát đi hát lại tiêu đề của bài hát rất nhiều lần và điều này đủ để khiến bất cứ ai cũng phải mệt mỏi vì điều đó.

9 nhóm nhạc và idol ghét bài hát của mình: Có người còn suýt rời nhóm - ảnh 8
Nayeon.

Minhyuk (Monsta X)

Có một số bài hát của Monsta X mà Minhyuk không thích, trong đó có cả Tropical Night, Rodeo, XX-Phenomenon. Anh ấy dường như thích những bài hát mà các thành viên khác viết.

9 nhóm nhạc và idol ghét bài hát của mình: Có người còn suýt rời nhóm - ảnh 9
Minhyuk.

Chia sẻ