9 tựa phim Hàn trong nửa đầu năm 2020 khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình một giây phút nào

Giải trí 10/07/2020 - 10:49

Dưới đây là 9 bộ phim được phát sóng vào nửa đầu năm 2020 (và đã kết thúc) rất được ưa thích mà bạn không nên bỏ lỡ.

1-Quân vương bất diệt

9 tựa phim Hàn trong nửa đầu năm 2020 khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình một giây phút nào - ảnh 1

Diễn viên: Lee Min Ho, Kim Go Eun, Woo Do Hwan, Kim Kyung Nam, Jung Eun CHae, Lee Jung Jin,…

Tóm tắt: Đây là bộ phim tình cảm giả tưởng trong đó Lee Gon, Hoàng đế Đại Hàn Dân Quốc và Jung Tae Eul, một cảnh sát đến từ Hàn Quốc cố gắng bảo vệ cuộc sống và tình yêu của họ thông qua sự hợp tác giữa hai thế giới song song.

Cốt truyện và diễn xuất trong phim đều hoàn hảo. Sự lãng mạn của Quân vương bất diệt vô cùng đáng yêu và đáng xem. Có rất nhiều cảnh sâu sắc và đáng nhớ. Một trong những thế mạnh chính của dự án là nguồn kinh phí lớn và khung hình đúng chuẩn điện ảnh, cho phép người xem được trải nghiệm chiêm ngưỡng những cảnh quay đẹp mắt.

2-Iteawon Class

Diễn viên: Park Seo Joon, Kim Da Mi, Yoo JaeMyung, Kwon NaRa,….

9 tựa phim Hàn trong nửa đầu năm 2020 khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình một giây phút nào - ảnh 2

Tóm tắt: Trong một thế giới đầy rẫy phi lý, có một nhóm người trẻ dám đứng lên đoàn kết lập nghiệp tuy họ tương đối bướng bỉnh và liều lĩnh. Câu chuyện tập trung vào sự trả thù kẻ thủ ác hại cha năm xưa của nhân vật chính do Park Seo Joon thủ vai. Các nhân vật xung quanh nhân vật chính cũng mang lại nhiều điều thú vị cho câu chuyện. Bộ phim còn kể về các khía cạnh nhạy cảm của Hàn Quốc như sức khỏe tâm thần, định kiến đối với cộng đồng LGBT và phân biệt chủng tộc.

3- Hoạt động ngoại khóa

Diễn viên: Kim Dong Hee, Jung Da Bin, Park Ju Hyun, Nam Yoon Soo

9 tựa phim Hàn trong nửa đầu năm 2020 khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình một giây phút nào - ảnh 3

Tóm tắt: Bộ phim kể về những sự cố xảy ra với một sinh viên kiểu mẫu, người kiếm tiền bất chấp việc mình phạm tội nghiêm trọng. Hành động này đã khiến những người xung quanh cậu vô tình hay cố ý đều bị cuốn vào vòng xoáy tội ác.

Cốt truyện của bộ phim có một chủ đề nhạy cảm chưa từng được nói đến trước đây trong K-Drama đó là mại dâm thanh thiếu niên. Nó nhấn mạnh thực trạng mà những thanh thiếu niên đang trải qua ở Hàn Quốc. Bốn diễn viên chính đều là những người mới nhưng họ đã thể hiện hoàn hảo nhiều cảm xúc khác nhau. Nếu bạn không thích bạo lực và chủ đề đen tối, thì đây không phải là bộ phim dành cho bạn.

4-Born Again

Diễn viên: Jang Ki Yong, Lee Soo Hyuk, Jin Se Yeon,…

9 tựa phim Hàn trong nửa đầu năm 2020 khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình một giây phút nào - ảnh 4

Tóm tắt: Bộ phim kể về tình yêu của một thám tử, người yêu thám tử, và một kẻ hại người hàng loạt thích người yêu thám tử. Câu chuyện có hai mốc thời gian. Ba nhân vật lần đầu gặp nhau vào năm 1986 và tất cả đều bất hạnh khủng khiếp. 32 năm sau, họ được tái sinh và gặp lại nhau vào năm 2020. Cái chết của họ không phải là kết thúc của câu chuyện mà là một cánh cửa mới. Năm 2020, câu chuyện lại bắt đầu.

5-Hospital Playlist

Diễn viên: Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Jung Kyung Ho, Kim Dae Myung, Jeon Mi Do,….

9 tựa phim Hàn trong nửa đầu năm 2020 khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình một giây phút nào - ảnh 5

Tóm tắt: Đây là một bộ phim về cuộc sống thường nhật của năm bác sĩ là bạn thân của nhau tại cùng một bệnh viện.

Bộ phim này là một trong những K-Drama được đánh giá tốt nhất trong nửa đầu năm nay và không có nghi ngờ khi nhiều người nói rằng bộ phim này là bộ phim nhất định phải xem. Các nhân vật đều rất tuyệt vời. Kịch bản của Hospital Playlist đã khắc họa rõ nét đời sống nhiều biến động, diễn ra hằng ngày cùa những bác sĩ tại bệnh viện.

6-Người thầy y đức 2

Diễn viên: Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung,…

9 tựa phim Hàn trong nửa đầu năm 2020 khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình một giây phút nào - ảnh 6

Tóm tắt: Phần phim này kể về cuộc sống có phần vất vả và vội vã của các bác sĩ trong một bệnh viện địa phương với người hướng dẫn là một bác sĩ phẫu thuật thiên tài.

Nếu bạn thích phim y khoa, đây là bộ phim dành cho bạn. Bộ phim có những cảnh phẫu thuật được mô phỏng rất chân thật. Đội ngũ y bác sĩ phối hợp ăn ý cùng nhau đã giúp cho bộ phim thêm thú vị. Các nhân vật có những câu chuyện đằng sau khá phức tạp. Bên cạnh đó, bộ phim cũng lấy đi không ít nước mắt của khán giả khi mang đến màn ảnh những cảnh phim cảm động.

7-Ngày trời đẹp em sẽ đến

Diễn viên: Seo Kang Joon, Park Min Young, Lee Jae Wook,….

9 tựa phim Hàn trong nửa đầu năm 2020 khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình một giây phút nào - ảnh 7

Tóm tắt: Đây là bộ phim kể về mối tình lãng mạn ấm áp của Hae Won, người trở về quê hương tại một ngôi làng tên là Buk Hyeon Ri vì cô cảm thấy mệt mỏi khi sống ở Seoul và Eun Seob, ông chủ một hiệu sách.

Câu chuyện tình yêu này trôi qua chậm (rất chậm). Bộ phim lấy bối cảnh ở nông thôn, nơi khơi dậy tình yêu văn học trong hai nhân vật.

8-Meow, chàng trai bí ẩn

Diễn viên: L (Kim Myung Soo), Shin Ye Eun,….

9 tựa phim Hàn trong nửa đầu năm 2020 khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình một giây phút nào - ảnh 8

Tóm tắt: Câu chuyện tình yêu của Hong Jo một con mèo biến thành người và Solah một người phụ nữ có tính cách giống như chó con đã khiến khán giả phải xốn xang khi theo dõi bộ phim này.

Nếu bạn là một người yêu mèo, bạn sẽ thích bộ phim này. Các nhân vật trong phim được khắc họa theo hình mẫu dễ thương làm cho câu chuyện thêm phần hấp dẫn và hài hước. Phản ứng hóa học giữa Kim Myung Soo và Shin Ye Eun cũng rất tốt với nhiều cảnh rung động được diễn hết sức tinh tế qua ngôn ngữ cơ thể và những khoảnh khắc tình cảm chứa chan yêu thương, được nói qua ánh mắt trìu mến.

9-Hạ cánh nơi anh

Diễn viên: Hyun Bin, Son Ye Jin, Kim Jung Hyun, Seo Ji Hye,…

9 tựa phim Hàn trong nửa đầu năm 2020 khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình một giây phút nào - ảnh 9

Tóm tắt: Câu chuyện tình yêu tuyệt mật của một nữ thừa kế đã “hạ cánh” ở Bắc Triều Tiên, vì một tai nạn dù lượn và một sĩ quan đặc biệt của vùng lãnh thổ này thật sự đã khiến màn ảnh nhỏ châu Á chao đảo trong đầu năm nay.

Đây là một bộ phim phải xem nếu bạn thích sự lãng mạn. Bộ phim chủ yếu lấy bối cảnh ở Bắc Triều Tiên, mang đến cho công chúng một không gian mới mẻ. Hai diễn viên Hyun Bin và Son Ye Jin là điểm sáng khó bị lu mờ của bộ phim nhờ diễn xuất chân thật và dạt dào cảm xúc. Bộ phim này sẽ mang đến cho bạn những giọt nước mắt và tiếng cười cùng lúc.

Chia sẻ