9x Hàn Quốc gia nhập V-pop với MV tiếng Việt

Giải trí 27/10/2018 - 09:42

Tối 24/10, Jin Ju phát hành MV Giả vờ nói yêu em đi . Trước khi gia nhập V-pop, cô gái sinh năm 1994 gây chú ý trên mạng xã hội với ngoại hình xinh xắn, nói tiếng Việt thành thạo. Cô có nhiều video gây ''sốt'' khi hát lại bản hit của nhiều ca sĩ Việt như Phía sau một cô gái, Gửi anh xa nhớ .... Jin Ju cũng được khán giả truyền hình yêu thích qua chương trình Ca sĩ giấu mặt (hóa thân thành ca sĩ Miu Lê) và Giai điệu chung đôi. Jin Ju và bạn diễn Ravn, cũng là người Hàn. ...

Tối 24/10, Jin Ju phát hành MV Giả vờ nói yêu em đi. Trước khi gia nhập V-pop, cô gái sinh năm 1994 gây chú ý trên mạng xã hội với ngoại hình xinh xắn, nói tiếng Việt thành thạo. Cô có nhiều video gây "sốt" khi hát lại bản hit của nhiều ca sĩ Việt như Phía sau một cô gái, Gửi anh xa nhớ.... Jin Ju cũng được khán giả truyền hình yêu thích qua chương trình Ca sĩ giấu mặt (hóa thân thành ca sĩ Miu Lê) và Giai điệu chung đôi.

9x Hàn Quốc gia nhập V-pop với MV tiếng Việt - ảnh 1

Jin Ju và bạn diễn Ravn, cũng là người Hàn.

Tại họp báo, Jin Ju trả lời phỏng vấn bằng tiếng Việt. Cô chia sẻ muốn đầu tư nghiêm túc để phát triển sự nghiệp tại Việt Nam. Jin Ju không buồn khi bị so sánh với các đàn chị gốc Hàn trong showbiz Việt như Hari Won, Han Sara... "Tôi đã âm thầm trau dồi khả năng diễn xuất, thanh nhạc từ khi ước mơ hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp. Tôi sẽ cố gắng tạo màu sắc riêng, không bị lẫn lộn với các đàn chị người Hàn khác", cô nói.

Sản phẩm debut là một bản ballad nhẹ nhàng, nói về tâm trạng của một cô gái đang cố níu kéo tình cảm của người mình yêu. CEO của cô, Kim Jin Woo, cùng nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ đã viết lời ca khúc.

MV Giả vờ nói yêu em đi có nhiều yếu tố kết hợp Việt - Hàn. Êkíp sản xuất người Hàn đã nỗ lực để cân bằng giữa gu âm nhạc của họ và thị hiếu của khán giả Việt, thị trường hoạt động chính của Jin Ju.

MV được sản xuất tại Hàn Quốc dưới sự chỉ đạo của nữ đạo diễn Kim Ja Young, từ giai điệu, phục trang đến màu sắc đều mang phong cách ngọt ngào. Nội dung video nhạc diễn tả niềm hạnh phúc của một đôi tình nhân trước ngày cưới. Nhưng thảm kịch xảy ra khi họ bất ngờ gặp tai nạn xe. Cô gái người bê bết máu, ôm chồng sắp cưới trong tuyệt vọng. Đây cũng là mô típ tình yêu bi kịch quen thuộc của các bộ phim Hàn Quốc. Nam chính trong MV là Ravn, chàng trai từng là thực tập sinh tại các tập đoàn giải trí YG, JYP.

Vân An