9X thuê nhà nghỉ thác loạn

27/12/2009 - 21:23 - Nguồn: vnmedia.vn Yêu cầu xóa tin
9X thuê nhà nghỉ thác loạn
4 đối tượng cầm đầu
 

17 nam nữ thanh niên đã bị bắt quả tang tại nhà nghỉ Kiều Anh (phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội). Các đối tượng khai nhận thuê nhà nghỉ để sử dụng ma tuý, tài mà và xăm hình cho nhau…
 
Vụ việc được phát hiện vào khoảng 1h ngày 26/12, tổ công tác gần 30 cảnh sát thuộc Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Đội CSĐT tội phạm về TTXH và CA phường Phúc La – CA quận Hà Đông bất ngờ ập vào kiểm tra nhà nghỉ Kiều Anh. Sau khi khống chế các nhân viên nhà nghỉ, tổ công tác ập vào  phòng 305 bắt quả tang 17 nam nữ thanh niên đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy – tài mà và xăm mình.

Tại hiện trường, cơ quan CA đã phát hiện, thu giữ 3 điếu tài mà và 2 gói tài mà có tổng trọng lượng 7,663 gam. Lực lượng làm nhiệm vụ cũng phát hiện trong phòng này hai nam thanh niên đang xăm hình cho nhau.

Qua điều tra, cơ quan CA đã làm rõ số tài mà nói trên là do đối tượng Lê Quang Lâm (SN 1993) tại phường Nguyễn Trãi quận Hà Đông mang đến nhà nghỉ Kiều Anh để cả nhóm cùng sử dụng.

 Ảnh minh họa

 Hiện trường vụ việc


Không dừng lại ở đó, nhóm thanh niên trên còn “nổi hứng” gọi Phạm Minh Quang (SN 1982) mang đồ nghề xăm bằng điện đến xăm cho cả hội. Trong lúc các đối tượng còn sử dụng ma túy “xếp hàng” chờ Quang xăm cho thì bị tóm gọn.

Hiện vụ án đang được Cơ quan CSĐT – CAQ Hà Đông điều tra làm rõ.


Trọng Hiếu