Á hậu 2 Miss Universe chuộng mặc đồ tôn vòng eo

Đời sống 17/05/2021 - 19:14

Vẻ trưởng thành của Hoa hậu Peru - Janick Maceta Del Castillo - dần mất đi khi cô mặc áo hở eo kết hợp với chân váy ngắn và giày thể thao.

Á hậu 2 Miss Universe chuộng mặc đồ tôn vòng eo - ảnh 1

Janick Maceta Del Castillo - người đẹp đại diện Peru - chính thức trở thành á hậu 2 của Miss Universe 2020. Trong khi các thí sinh khác lựa chọn trang phục tông nổi, cô trông nổi bật với thiết kế xuyên thấu lấp lánh ở đêm chung kết. Ảnh: Getty.

Á hậu 2 Miss Universe chuộng mặc đồ tôn vòng eo - ảnh 2

Á hậu 2 Miss Universe chuộng mặc đồ tôn vòng eo - ảnh 3

Xuyên suốt cuộc thi, gu thời trang của người đẹp 27 tuổi không thể hiện sự đột phá vì cô trung thành với những lựa chọn an toàn, tông màu trầm. Tuy nhiên, lối make up đơn giản, chủ yếu nhấn vào phần mắt của cô lại nhận về nhiều lời khen. Ảnh: Janickmaceta.

Á hậu 2 Miss Universe chuộng mặc đồ tôn vòng eo - ảnh 4

Á hậu 2 Miss Universe chuộng mặc đồ tôn vòng eo - ảnh 5

Thoát khỏi trang phục sang trọng, Janick đời thường toát lên sự trẻ trung với váy áo tôn eo, chân thon. Những mẫu áo crop top, quần shorts, váy ngắn kết hợp với giày sneakers trắng là công thức thường thấy của cô. Ảnh: Janickmaceta.

Á hậu 2 Miss Universe chuộng mặc đồ tôn vòng eo - ảnh 6

Á hậu 2 Miss Universe chuộng mặc đồ tôn vòng eo - ảnh 7

Á hậu 2 Miss Universe chuộng mặc đồ tôn vòng eo - ảnh 8

Á hậu 2 Miss Universe chuộng mặc đồ tôn vòng eo - ảnh 9

Janick có niềm đam mê với trang phục tông hồng. Để không trở nên sến súa, cô thường kết hợp cùng trang sức hay phụ kiện phù hợp, đơn giản nhưng hợp xu hướng khi diện những thiết kế này. Ảnh: Janickmaceta.

Á hậu 2 Miss Universe chuộng mặc đồ tôn vòng eo - ảnh 10

Vào mùa đông, cô chú trọng đến những mẫu áo len crop top phối cùng quần lưng cao. Cách phối này giúp cô khoe được eo và trông cao ráo hơn. Ảnh: Janickmaceta.

Á hậu 2 Miss Universe chuộng mặc đồ tôn vòng eo - ảnh 11

Á hậu 2 Miss Universe chuộng mặc đồ tôn vòng eo - ảnh 12

Dù chuộng style tối giản, những chi tiết nhỏ trong cách mặc đồ của Janick cũng đủ khiến cô nổi bật. Ví dụ, công thức để hờ cúc áo và buộc tà được hoa hậu Peru áp dụng lúc đi biển lẫn dạo phố hàng ngày. Chỉ cần thêm đôi kính râm, vẻ sành điệu sẽ được nâng cấp. Ảnh: Janickmaceta.

Á hậu 2 Miss Universe chuộng mặc đồ tôn vòng eo - ảnh 13

Á hậu 2 Miss Universe chuộng mặc đồ tôn vòng eo - ảnh 14

Ngoài vẻ năng động, á hậu 2 cũng thể hiện khía cạnh quyến rũ thông qua việc phối đồ với bra hay các thiết kế xẻ cổ sâu. Ảnh: Janickmaceta.

Dĩ An