Á hậu có gia thế "khủng" Ngô Trà My diện áo cưới tái xuất showbiz sau thời gian dài im ắng để làm "vợ hiền, mẹ đảm"

Giải trí 06/08/2020 - 17:36

Dàn người đẹp Việt như Á hậu Thuỵ Vân, Á hậu Thanh Tú, Trà My... đã có dịp hội ngộ cùng nhau trong sự kiện tại Hạ Long.

Tối qua 5/8, nhiều người đẹp showbiz Việt đã cùng nhau hội ngộ để chúc mừng sự kiện quan trọng của chuyên gia trang điểm nổi tiếng John Kim tại Hạ Long. 

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của dàn người đẹp đình đám như Á Hậu Thụy Vân, diễn viên Lương Thanh, Á hậu Phương Nga, Á Hậu Trà My, người đẹp Phí Thị Thùy Linh, người đẹp Ngọc Nữ… Trong sự kiện, dàn người đẹp cùng nhau xuất hiện trong những trang phục cưới mới nhất và đẹp nhất của chuyên gia trang điểm John Kim với sự dẫn dắt của MC duyên dáng Á hậu Thuỵ Vân.

Á hậu có gia thế

Á hậu có gia thế

Thu hút sự chú ý của mọi người chính là sự xuất hiện của Á hậu Trà My. Từ sau khi kết hôn và sinh con, Á hậu Trà My dường như khá hạn chế tham gia các hoạt động showbiz để dành thời gian chăm sóc con nhỏ cũng như làm hậu phương vững chắc cho ông xã. 

Đây là dịp hiếm hoi để người đẹp hội ngộ dàn mỹ nhân showbiz Việt trong một sự kiện nên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ.

Á hậu có gia thế

Chuyên gia trang điểm John Kim và người đẹp Trà My.

Thu hút sự chú ý còn có Á hậu Phương Nga được bạn trai  - diễn viên Bình An. Cô nàng còn khiến nhiều người ghen tị khi được bạn trai lái xe riêng đưa cô đi diễn.

Á hậu có gia thế

Á hậu Phương Nga tham dự sự kiện với sự hộ tống của bạn trai Bình An.

Sự kiện còn có sự góp mặt của người đẹp Ngọc Hà - người yêu của diễn viên Công Lý và diễn viên trẻ Lương Thanh, người đẹp Ngọc Nữ. Ngọc Hà tâm sự, trước đây cô vốn không phải là người của giới giải trí nên không quá chú tâm với những việc trang điểm. Tuy nhiên, kể từ sau khi bén duyên với NSND Công Lý, mỗi khi xuất hiện cùng với người yêu, cô đều chú ý hơn tới việc trang điểm cũng như chăm sóc vẻ ngoài của mình.

Á hậu có gia thế

Ngọc Hà - bạn gái xinh đẹp của NSND Công Lý.

Á hậu có gia thế

Á hậu có gia thế

Á hậu Thuỵ Vân.

Á hậu có gia thế

Diễn viên Lương Thanh.

Á hậu có gia thế

Người đẹp Ngọc Nữ.