Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng

Giải trí 05/03/2021 - 01:31

Vừa qua, Á hậu Kim Duyên gửi đến khán giả bộ ảnh được thực hiện những ngày đầu năm mới, thể hiện phong cách và định hướng của người đẹp trong năm 2021.

Bộ ảnh lấy cảm hứng từ loài trăn Nam Mỹ – biểu tượng của vẻ đẹp hoang dã, sự mạnh mẽ nhưng không kém phần uyển chuyển, mềm mại. Đó cũng chính là thông điệp mà Á hậu Kim Duyên muốn truyền tải đến khán giả: Đằng sau sự nhẹ nhàng của người phụ nữ luôn là một trái tim kiên cường, bản lĩnh. Người phụ nữ thời đại mới có quyền quyết định cuộc sống của mình và không phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 1

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 2

Với bối cảnh là cồn cát trắng, khác hẳn mặc định của mọi người trăn Nam Mỹ phải sống ở những khu rừng rậm nhiệt đới, bộ ảnh còn gửi gắm thông điệp dù ở hoàn cảnh nào, môi trường nào, người phụ nữ vẫn luôn toả sáng theo cách riêng, biết cách biến hoá bản thân để thích ứng và phù hợp.

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 3

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 4

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 5

Hơn một năm đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Kim Duyên không ngừng nỗ lực trau dồi bản thân, luyện tập và thực hiện các hoạt động cộng đồng xã hội . Cô từng quyết tâm giảm 10kg sau đợt giãn cách xã hội và tham gia các buổi toạ đàm chăm sóc sức khoẻ cho người nhiễm HIV/AIDS.

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 6

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 7

Trong năm 2021, Á hậu Kim Duyên sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, bên cạnh những kế hoạch riêng của mình.

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 8

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 9

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 10

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 11

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 12

Stylist: Bảo Bảo

Photo: Quang Trần

Makeup: Le Dat Tat

Trang phục: Bobby bùi, Tafashionworld

Á hậu Kim Duyên nấu ăn ngày Tết trong căn nhà 10 tỷ

Thời gian gần đây, Á hậu Kim Duyên liên tục gửi đến khán giả những bộ ảnh mới, thể hiện sự thay đổi về hình ảnh sau hơn một năm đăng quang.

Ngày mùng 6 Tết cũng là ngày kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu, mở ra một năm làm việc mới. Thường thì người ta sẽ lựa chọn luôn ngày này để tiến hành khai Xuân, mở hàng. Năm nay, chúng tôi lựa chọn đến thăm ngôi nhà của Á hậu Kim Duyên.

Thời gian gần đây, Á hậu Kim Duyên liên tục gửi đến khán giả những bộ ảnh mới, thể hiện sự thay đổi về hình ảnh sau hơn một năm đăng quang. Đồng thời cũng thể hiện tinh thần sẵn sàng chinh chiến đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh sau khi Hoa hậu Khánh Vân đi thi về.

Nhân dịp những ngày đầu năm mới YAN đã "đột nhập" ngôi nhà hơn 10 tỷ đồng của Á hậu Kim Duyên để xem một nàng Hậu sẽ chuẩn bị gì cho ngôi nhà của mình trong môt năm mới.

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 13

Á hậu Kim Duyên diện áo dài của NTK Lê Ngọc Lâm, khoe nhắc sắc rạng rỡ trong căn nhà 10 tỷ.

Á hậu Kim Duyên tự tay chuẩn bị mâm cỗ cúng khai Xuân

Vừa quay trở lại Sài Gòn, sau 5 ngày về quê đón Tết bên gia đình, Á hậu Kim Duyên cho biết cô đã có một khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa khi được quây quần bên cha mẹ, người thân những ngày đầu năm. Để khai Xuân đầu năm, Kim Duyên quyết định tự tay nấu một mâm cơm để cầu cho một năm ấm no, hạnh phúc, sức khỏe.

"Những ngày đầu năm mới, Kim Duyên thường chuẩn bị một số món ăn truyền thông như: thịt kho hột vịt, canh khổ qua dồn thịt, bún xào và một ít đồ dưa món, nhờ những năm du học tại nước ngoài đã giúp cho Duyên có được một xíu kinh nghiệm để nấu ăn, Duyên tin rằng năm mới mình vào bếp chuẩn bị mâm cơm sẽ giúp cho gia đình một năm sung túc, ấm cúng, đủ đầy".

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 14

Người đẹp đang chuẩn bị món bún xào.

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 15

Nàng Hậu cũng tin rằng nếu ăn canh khổ qua trong những ngày đầu năm thì mọi khó khăn cũng sẽ qua được.

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 16

Kim Duyên tự tay đi chợ sớm, chuẩn bị mâm cơm ngày đầu năm.

Nhìn lại một năm đã qua, Á hậu Kim Duyên tâm sự: "Cái được lớn nhất của Kim Duyên trong năm vừa qua đó chính là đã chinh phục được "Giấc mơ Hoàn vũ" của mình. Điều đó giúp Duyên có cơ hội được cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng mà cụ thể là những đối tượng như người nhiễm HIV, trẻ em, giáo dục...

Như mọi người đã biết, 2020 là một năm vô cùng khó khăn vì dịch COVID-19, nhưng Kim Duyên đã nỗ lực hết mình cho cộng đồng. Đó là cái được lớn nhất mà bản thân cảm thấy tương đối hài lòng. Trong thời gian tới tôi sẽ tiếp tục phát triển các dự án cộng đồng của mình để ngày một lớn mạnh và đó cũng là cái vốn liếng tôi mang tới Miss Universe".

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 17

Mâm cơm với đầy đủ màu sắc với mong ước một năm có nhiều điều thú vị, khởi sắc.

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 18

Người đẹp dậy từ sớm để chuẩn bị những món ăn, đối với Kim Duyên bữa ăn gia đình vô cùng quan trọng.

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 19

Một trong những thói quen đầu năm mới của người đẹp là bổ dưa hấu vào những ngày đầu năm, nếu dưa càng đỏ báo hiệu một năm có nhiều may mắn.

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 20

Một góc trong căn nhà của Kim Duyên.

Trước nhiều thông tin về việc không thể tham gia được đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Kim Duyên thẳng thắn cho biết:

"Không chỉ riêng Duyên mà tất cả các người đẹp Việt hiện nay đều khao khát một lần được đại diện Việt Nam ở sân chơi quốc tế, nhất là những sân chơi tầm cỡ. Vì vậy việc khép lại cánh cửa xuất ngoại nói không buồn là không thật. Hiện, vẫn chưa có một thông tin là Kim Duyên không được tham dự cuộc thi từ BTC nào.

Kim Duyên muốn chắc chắn một điều là dù cuộc thi Miss Universe 2020 có tổ chức thời gian nào đi chăng nữa hay tạm hoãn thì đại diện Việt Nam dự thi năm 2021 vẫn là cái tên Nguyễn Huỳnh Kim Duyên".

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 21

Liên tục gửi đến khán giả hình ảnh mới không bị giới hạn bởi phong cách nào.

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 22

Á hậu Kim Duyên dần hoàn thiện bản thân, chứng minh đẳng cấp của một Á hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Á hậu Kim Duyên nói về những tin đồn, dự định trong năm 2021

Dù nhiều lần vướng nghi án "dao kéo" nhưng Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 vẫn bình thản trước mọi đồn đoán. Cô chia sẻ mình là một người rất biết cách yêu quý vẻ đẹp của bản thân, muốn truyền cảm hứng đẹp lên mỗi ngày đến người hâm mộ nên sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện, rèn luyện.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về chuyện tình yêu, người đẹp cho biết hiện cô vẫn đang độc thân và chưa đặt nặng vấn đề có bạn trai vì thời điểm này đang muốn tập trung nhiều cho sự nghiệp của bản thân.

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 23

Nàng Hậu xinh đẹp hiện vẫn đang độc thân.

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 24

Ngoài thời gian đi làm, Kim Duyên thích về nhà, đọc sách, ăn uống cùng em trai.

Nói về mục tiêu trong năm 2021, Kim Duyên cho biết: "Mục tiêu lớn nhất của cuộc đời trong năm 2021 mà cả thanh xuân, tuổi trẻ tôi đã theo đuổi đó là "Giấc mơ Hoàn vũ". Tôi sẽ tập trung toàn bộ tâm sức bằng tất cả những gì mình có để thực thi "giấc mơ" đó một cách bài bản, chỉn chu nhất.

Để thực hiện "Giấc mơ" đó, tôi buộc bản thân phải tập trung hơn nữa vì thời gian cũng không còn nhiều. Các chị đi trước như H'Hen Niê, Hoàng Thùy và sắp tới là Khánh Vân đã thể hiện khá tốt giúp Sash Việt Nam được chú ý và nâng hạng rõ rệt. Vì vậy nhiệm vụ của Kim Duyên là duy trì và phát huy thành tích cho nhan sắc Việt ở Miss Universe 2021".

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 25

Thời gian tới, Kim Duyên cũng muốn thử sức với nhiều lĩnh vực như MC, diễn xuất, kinh doanh.

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - ảnh 26

Kim Duyên đang tập luyện các kỹ năng từ: trình diễn catwalk, tiếng Anh, thuyết trình... để có thể sẵn sàng "chinh chiến" tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2021.

Xin cảm ơn Á hậu Kim Duyên về những chia sẻ vô cùng thú vị, chúc cho những dự định của bạn sẽ thành hiện thực và thành công.

Kim Duyên bị soi "dao kéo" vì mặt đơ cứng, Thuý Vân hậu sinh nở vẫn chặt đẹp dàn mỹ nhân HHHV trong bộ ảnh đón Xuân Các người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa cùng hội ngộ để thực hiện bộ ảnh đón Xuân. Nhan sắc Khánh Vân, Thuý Vân, Kim Duyên vẫn là tâm điểm chú ý. Nhân dịp năm mới Tân Sửu, dàn hậu Khánh...

Chia sẻ