Á hậu Thuý Vân “bầu vượt mặt” vẫn khiến ông xã choáng vì “ngôn tình” bí mật

Giải trí 20/09/2020 - 08:23

Thuý Vân giả vờ đòi chồng đưa đi ăn bún đậu mắm tôm trong ngày sinh nhật chồng rồi khiến anh choáng ngợp vì đến nơi thì gia đình, bạn bè đã chờ sẵn ở đó hát chúc mừng.

Á hậu Thúy Vân dù bụng bầu đã "vượt mặt" vẫn lên kế hoạch tỉ mỉ để cùng mẹ chồng gây bất ngờ cho ông xã Nhật Vũ trong ngày sinh nhật anh. Cô nhắn tin cho gia đình và bạn bè thân thiết của anh trước đó khoảng 10 ngày và đặt bàn tiệc, chuẩn bị mọi thứ.

Á hậu Thuý Vân “bầu vượt mặt” vẫn khiến ông xã choáng vì “ngôn tình” bí mật - ảnh 1

Đến hôm sinh nhật, cô giả vờ đòi anh mặc đồ đẹp dắt mình đi ăn bún đậu mắm tôm. Đến nơi, mọi người đã đứng chờ sẵn và nói lời chúc mừng sinh nhật khiến doanh nhân rất bất ngờ.

Á hậu Thuý Vân “bầu vượt mặt” vẫn khiến ông xã choáng vì “ngôn tình” bí mật - ảnh 2

Ngoài ra hôm đó cũng là sinh nhật của diễn viên Hiếu Nguyễn. Á hậu rất tâm lý khi tổ chức sinh nhật cho cả hai người.

Á hậu Thuý Vân “bầu vượt mặt” vẫn khiến ông xã choáng vì “ngôn tình” bí mật - ảnh 3

Thuý Vân dành những lời ngọt ngào cho chồng: "Chúc mừng sinh nhật chồng yêu của em. Vân phải giả vờ không biết gì, đến tối bảo anh ơi mặc đồ đẹp dẫn em đi ăn bún đậu. Mà người ấy cũng ngây thơ và chịu diện, đâu ngờ là tất cả mọi người đã được thông báo đến chờ sẵn hihi. Bất ngờ chưa".

Á hậu Thuý Vân “bầu vượt mặt” vẫn khiến ông xã choáng vì “ngôn tình” bí mật - ảnh 4

"Năm nay thì chẳng có quà cáp gì quý giá nhưng vợ đã tặng cho chồng một món quà tinh thần "siêu to khổng lồ" và cực kỳ đáng yêu ở trong bụng vợ nè", bà bầu Thuý Vân tâm sự ngọt ngào.

Á hậu Thuý Vân “bầu vượt mặt” vẫn khiến ông xã choáng vì “ngôn tình” bí mật - ảnh 5

"Đợi thêm một thời gian ngắn nữa thôi là chồng sẽ được nhận phần quà đặc biệt này nha. Yêu chồng".

Á hậu Thuý Vân “bầu vượt mặt” vẫn khiến ông xã choáng vì “ngôn tình” bí mật - ảnh 6

"Cảm ơn gia đình và bạn bè đã đến dự buổi tiệc sinh nhật của anh Nhật cùng với chúng con, chúng em", Thuý Vân xúc động.

Á hậu Thuý Vân “bầu vượt mặt” vẫn khiến ông xã choáng vì “ngôn tình” bí mật - ảnh 7

Mang bầu ở giai đoạn giữa của thai kỳ, Thúy Vân vẫn xinh đẹp, rạng rỡ. Cô cho biết, mình hướng đến hình tượng "bà bầu vui", để lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, đặc biệt là các bà bầu và mẹ bỉm sữa. Sắp tới, Thúy Vân ra mắt một talkshow về phụ nữ. Người đẹp cho biết, dù lấy chồng, sinh con song không "bỏ cuộc chơi".

Á hậu Thuý Vân “bầu vượt mặt” vẫn khiến ông xã choáng vì “ngôn tình” bí mật - ảnh 8

Chồng Thúy Vân sinh năm 1983 trong một gia đình giàu truyền thống về ngoại giao, văn hóa. Anh là cháu ngoại của Giáo sư Hoàng Minh Giám. Anh cũng là cháu trai ông Hoàng Vĩnh Thành, nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Australia... Tuy nhiên, anh không đi theo truyền thống gia đình mà tự theo đuổi đam mê trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, phim ảnh.

Á hậu Thuý Vân “bầu vượt mặt” vẫn khiến ông xã choáng vì “ngôn tình” bí mật - ảnh 9

Trương Ngọc Ánh và diễn viên Anh Dũng cũng có mặt trong bữa tiệc của những người bạn. Cả hai sánh bước cực kỳ thân thiết, tình cảm.

Á hậu Thuý Vân “bầu vượt mặt” vẫn khiến ông xã choáng vì “ngôn tình” bí mật - ảnh 10 Á hậu Thuý Vân “bầu vượt mặt” vẫn khiến ông xã choáng vì “ngôn tình” bí mật - ảnh 11

Rất đông bạn bè đã có mặt trong bữa tiệc sinh nhật chung của ông xã Thuý Vân và diễn viên Hiếu Nguyễn.

Phương Nhung

Ảnh: Nguyễn Anh Tú