Á hậu Thúy Vân chính thức thông báo ngày cưới

Giải trí 25/06/2020 - 10:28

Theo đó, Á hậu Thúy Vân sẽ chính thức tổ chức đám cưới với chồng đại gia vào ngày 25/07/2020. Cô cho biết, bản thân rất hồi hộp và háo hức chờ đợi một đám cưới trong mơ.

Mới đây, Á hậu Thúy Vân có thông báo trên trang cá nhân về ngày cưới chính thức của mình. Á hậu bật mí rằng, 25/07/2020 tức đúng 1 tháng nữa, ngày trọng đại của cô và chồng đại gia sẽ diễn ra. Người đẹp cho biết, bản thân đang rất hồi hộp và tất bật chuẩn bị cho đám cưới này. Cô cũng khẳng định, đây sẽ là một đám cưới trong mơ.

Á hậu Thúy Vân chính thức thông báo ngày cưới - ảnh 1

Thúy Vân hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân: “Ngày ấy cuối cùng cũng đã được ấn định rồi cả nhà ơi. Sau bao ngày chờ mong, Vân và anh Nhật rất hạnh phúc được thông báo ngày cưới chính thức đến mọi người, đó chính là ngày 25.07.2020. Vân đang rất hồi hộp và tất bật chuẩn bị cho đám cưới mơ ước của cuộc đời mình.

” Ngày hôm ấy, anh sẽ là chú rể, bước vào lễ đường và đeo nhẫn cưới cho em. Em sẽ cười thật tươi, đôi lúc rơi vài giọt nước mắt vì hạnh phúc. Em sẽ nhìn thật sâu vào mắt anh, tự nhủ kiếp này xem như trọn vẹn vì có người đồng cam cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi cùng mình.”

Vân rất cám ơn mọi người đã luôn quan tâm theo dõi Vân, mọi người hãy luôn yêu mến và ủng hộ cô dâu Thuý Vân nhé. Yêu mọi người nhiều lắm”.

Á hậu Thúy Vân chính thức thông báo ngày cưới - ảnh 2

Á hậu Thúy Vân chính thức thông báo ngày cưới - ảnh 3

Thúy Vân nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ.

Được biết, Thúy Vân và bạn trai doanh nhân đã đăng ký kết hôn vào cuối tháng 5.2020 và theo kế hoạch thì 2 tháng sau khi đăng ký kết hôn cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới. Và chính xác đúng 2 tháng sau, 25/07/2020, Thúy Vân sẽ có một đám cưới trong mơ. Theo như phía Thúy Vân tiết lộ thì đôi uyên ương đã đặt tiệc ở một khách sạn lớn, mong muốn đám cưới ấm cúng, riêng tư bên những người thân thiết.

Á hậu Thúy Vân chính thức thông báo ngày cưới - ảnh 4

Á hậu Thúy Vân chính thức thông báo ngày cưới - ảnh 5

Á hậu Thúy Vân chính thức thông báo ngày cưới - ảnh 6

Khi trở thành vợ hợp pháp của doanh nhân sinh năm 1983, Thúy Vân cho biết: “Đây là ngày trọng đại. Từ giờ, tôi chính thức là người đã có gia đình. Tôi thấy mình có trách nhiệm hơn, yêu chồng nhiều hơn khi cầm tờ hôn thú trên tay”.

Á hậu Thúy Vân chính thức thông báo ngày cưới - ảnh 7

Á hậu Thúy Vân chính thức thông báo ngày cưới - ảnh 8

Thúy Vân sinh năm 1993 và bắt đầu được nhiều người biết đến khi giành ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi “Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014″. Năm 2015, cô được cử đi thi “Hoa hậu Quốc tế” và đoạt Á hậu 3. Năm 2019, cô đạt thêm thành tích Á hậu 2 “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Sau khi giành được danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thúy Vân tập trung thời gian cho việc kinh doanh và chuẩn bị cho hôn lễ dự kiến tổ chức trong năm nay.

Á hậu Thúy Vân chính thức thông báo ngày cưới - ảnh 9

Hình ảnh gần đây nhất của Thúy Vân khi xuất hiện tại một sự kiện

Á hậu Thúy Vân chính thức thông báo ngày cưới - ảnh 10

Đúng một tháng nữa, showbiz Việt lại có thêm một đám cưới trong mơ

Chia sẻ