Á hậu Thụy Vân đưa con trai đi trải nghiệm cuộc sống nông thôn

Giải trí 17/05/2021 - 20:25

Á hậu Thụy Vân đưa con trai Tony về vùng vải đặc sản Thanh Hà thử làm nông dân một ngày.

Á hậu Thụy Vân là đại sứ vải Thanh Hà, loại quả đặc sản của Hải Dương, nổi tiếng cả trong nước lẫn nước ngoài.

Trong một lần đi khảo sát, cô đưa bé Tony đi theo để trải nghiệm cuộc sống nông thôn. Con trai Thụy Vân hiện đang học ở một trường quốc tế, tiếp xúc với mọi thứ hiện đại, tân tiến nhưng cô vẫn luôn muốn cậu bé có thêm trải nghiệm về vùng quê, đặc biệt là nghề làm nông. Được đi trải nghiệm cùng mẹ, cậu bé tỏ ra rất thích thú.

Á hậu Thụy Vân đưa con trai đi trải nghiệm cuộc sống nông thôn - ảnh 1

Á hậu Thụy Vân là đại sứ vải Thanh Hà, loại quả đặc sản của Hải Dương, nổi tiếng cả trong nước lẫn nước ngoài. Trong một lần đi khảo sát, cô đưa bé Tony đi theo để trải nghiệm cuộc sống nông thôn.

"Lần đầu tiên được về vùng đất Thanh Hà, tôi thêm tự hào về sản vật Việt Nam. Thụy Vân cũng cho Tony, con trai của mình tới thăm vườn vải để con có thể hiểu thêm về những vựa trái cây đặc sắc của Việt Nam. Tony thích thú khi được tự tay thu hoạch những trái vải đỏ au, chín thơm ngọt trên cây. Đi một ngày mà Tony đã hiểu hơn công sức của người nông dân khi trồng trọt! Vân rất hy vọng những thứ quả đặc sản như vải Thanh Hà- Hải Dương sẽ được biết đến rộng rãi và đem lại nguồn lợi kinh tế hơn nữa cho bà con".

Đến trang trại vải, Á hậu Thụy Vân diện áo bà ba, đội nón lá - một hình ảnh gần gũi, thân quen của người phụ nữ Việt Nam.

Á hậu Thụy Vân đưa con trai đi trải nghiệm cuộc sống nông thôn - ảnh 2

Con trai Thụy Vân học trường quốc tế từ nhỏ, ít khi về vùng quê nên rất phấn khích với vườn vải sai trĩu quả.

Á hậu Thụy Vân đưa con trai đi trải nghiệm cuộc sống nông thôn - ảnh 3

Mỗi lần đi công tác ở vùng nông thôn hoặc miền núi, Thụy Vân rất thích mang theo Tony vì muốn con trai có thêm những trải nghiệm phong phú, kỷ niệm đáng nhớ thời thơ ấu. Cô cũng mong con hiểu nỗi vất vả của người nông dân khi sản xuất hoa trái ngon ngọt cho mình thưởng thức.

Chia sẻ về thông được lựa chọn làm đại sứ vải Thanh Hà, Á hậu Thụy Vân tâm sự: "Việt Nam đang trong công cuộc chống dịch COVID-19 quyết liệt nhưng việc phát triển kinh tế vẫn được nhấn mạnh song song với công cuộc này. Vân có cơ hội được góp sức trong công cuộc này khi lần đầu tiên trở thành đại sứ của thương hiệu vải Thanh Hà - Hải Dương, thứ đặc sản được xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới".

Vì dịch bệnh nên mọi hoạt động giải trí phải ngừng lại hết, chỉ ra ngoài khi đi làm, Á hậu Thụy Vân đã ở nhà nhiều hơn và trân trọng phút giây bên gia đình.

Á hậu Thụy Vân đưa con trai đi trải nghiệm cuộc sống nông thôn - ảnh 4 Á hậu Thụy Vân đưa con trai đi trải nghiệm cuộc sống nông thôn - ảnh 5

Thụy Vân rất vui khi trở thành đại sứ cho vải Thanh Hà và mong có thể góp sức quảng bá cho loại quả đặc sản cũng như nâng cao đời sống cho người nông dân.

Dù không bao giờ khoe hàng hiệu, nhẫn kim cương, xe hơi…lên trang cá nhân nhưng Á hậu Thụy Vân vẫn được đưa vào danh sách "đại gia ngầm".

Trước thông tin này, Á hậu Thụy Vân khẳng định: "Tôi chưa bao giờ muốn chia sẻ những thứ mình sở hữu. Tôi cho rằng, tài sản lớn nhất của mình chính là sự tin yêu của khán giả luôn dành cho mình suốt 12 năm qua. Chính vì thế, tôi luôn nỗ lực, cố gắng, chăm chỉ để xứng đáng với tình cảm đó. Mọi thứ tôi có đến giờ chính là sự chăm chỉ lao động".

Hà Thanh

Ảnh: Vũ Toàn