Á hậu Thúy Vân làm thiệp cưới hợp mệnh Kim

Đời sống 08/07/2020 - 11:13

Thiệp cưới của vợ chồng Thúy Vân mang tông vàng trắng, có hình ảnh mặt trời và đám mây dựa theo ý nghĩa tên Hán Việt của uyên ương. - Ngôi sao

Á hậu Thúy Vân làm thiệp cưới hợp mệnh Kim - ảnh 1
 
 
Á hậu Thúy Vân chọn thiệp cưới tối giản

Vợ chồng Thúy Vân kể chuyện về thiệp cưới, thi xem ai viết tên khách mời nhanh hơn.

Video: Youtube Thúy Vân Official

Trước ngày cưới, vợ chồng á hậu Thúy Vân đã tiết lộ bộ thiệp cưới tối giản tới fan. Logo trên tấm thiệp mời được cặp vợ chồng đặt nhiều tâm tư, tình cảm để thiết kế. Thúy Vân tiết lộ: "Chúng tôi dành 2 tháng cho việc lên ý tưởng, thiết kế thiệp. Điểm nhấn của bộ thiệp là logo lấy cảm hứng từ họa tiết trống đồng, tượng trưng cho niềm tự hào văn hoá Việt Nam, có hình ảnh cách điệu của mặt trời và mây (ý nghĩa tên Hán Việt của chú rể Nhật và cô dâu Vân)". Logo còn có chữ NV - ký hiệu viết tắt tên cặp vợ chồng và được lồng ghép khéo léo thành chữ W - ngụ ý We (chúng ta), truyền tải thông điệp cặp vợ chồng được tác hợp thành đôi.

Á hậu Thúy Vân làm thiệp cưới hợp mệnh Kim - ảnh 2

Thiệp cưới tông trắng - vàng tối giản của Thúy Vân. Ảnh: NVCC

Thiệp áp dụng xu hướng tối giản, mang tông vàng và trắng - tông màu chủ đạo của đám cưới sắp diễn ra ngày 25/7. "Chúng tôi chọn tông màu vàng, trắng vì hai vợ chồng thích sự tối giản và sang trọng. Gam màu vàng còn tượng trưng cho sự may mắn và trường tồn, ngoài ra cũng có ý nghĩa phù hợp với tên và mệnh của cô dâu chú rể. Chú rể tên Hoàng Nhật nghĩa là mặt trời vàng, còn cô dâu tên Vân, tức mây. Tôi cũng mang mệnh Kim, hợp màu vàng, trắng", người đẹp lý giải.

Phần nội dung chữ trên thiệp và logo được dùng làm điểm nhấn, giúp tạo sự sang trọng, tinh tế. Tất cả thiệp đều được cặp vợ chồng viết tay tên khách mời, niêm thiệp bằng con dấu sáp màu vàng đồng có ký hiệu viết tắt tên uyên ương. Tấm thiệp được cặp vợ chồng dự định gửi 2 tuần trước ngày cưới, để khách nhớ lịch dự tiệc và có thời gian mời cưới từng người được chu toàn. Với bạn bè thân thiết, uyên ương sẽ gặp trực tiếp để gửi thiệp, còn bạn bè bận rộn, ở xa sẽ nhận thiệp tại nhà hoặc nơi làm việc qua chuyển phát từ bưu điện.

Á hậu Thúy Vân làm thiệp cưới hợp mệnh Kim - ảnh 3

Thiệp Save the Date của vợ chồng Thúy Vân.

Trước cưới khoảng một tháng, cô dâu chú rể còn gửi thiệp Save the date (thiệp giữ lịch cưới) tới lượng khách mời dự kiến. Sau đó, uyên ương cùng nhắn tin, gọi điện một lần nữa để khách xác nhận chuyện tham dự tiệc, số lượng người dự và giữ lịch, sắp xếp công việc hoặc tránh đi du lịch vào ngày này. Dựa trên sự xác nhận này, uyên ương có được số lượng khách thực tế để sắp xếp bàn tiệc, vị trí ngồi cho khách tại trung tâm tiệc cưới, giúp khách mời được ngồi cạnh người thân quen khi dự tiệc và có được sự hài lòng, thoải mái.

Hằng Trần