Á hậu Tú Anh: ‘Nhiều khi ra đường, ví tôi chỉ có 500 ngàn đồng’

Thời trang 12/07/2020 - 19:44

Hiện tại, Tú Anh đang là á Hậu dành được tình cảm của nhiều nhãn hàng bởi hình ảnh đẹp, ổn định với gia đình hạnh phúc, đặc biệt là nhan sắc ngày một rực rỡ.

Trong sự kiện mới đây, Tú Anh tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi cô là khách mời nổi tiếng của sự kiện nhận được nhiều lời mời chụp ảnh và khen ngợi từ quan khách tại sự kiện. Bà mẹ một con diện trang phục trắng từ giày cho đến đầm rồi bông tai cũng là ngọc trai.

Á hậu Tú Anh: ‘Nhiều khi ra đường, ví tôi chỉ có 500 ngàn đồng’ - ảnh 1

Người đẹp họ Dương ngày một “lên tay” vì cách phối đồ vô cùng sành điệu. Chiếc đầm gợi cảm nhưng không quá hở hang cùng chất liệu sang trọng đã giúp cho Tú Anh tỏa sáng tại sự kiện ngay khi xuất hiện. Điểm nhấn của chiếc đầm trắng là phần ngực cách điệu như một chiếc nơ khoe vòng một gợi cảm của á hậu một cách lấp ló và vô cùng tinh tế. Á Hậu khoe được hết các thế mạnh của cơ thể như chiếc cổ ngọc, bờ vai thon và làn da trắng.

Á hậu Tú Anh: ‘Nhiều khi ra đường, ví tôi chỉ có 500 ngàn đồng’ - ảnh 2

Á hậu Tú Anh: ‘Nhiều khi ra đường, ví tôi chỉ có 500 ngàn đồng’ - ảnh 3

Á hậu Tú Anh: ‘Nhiều khi ra đường, ví tôi chỉ có 500 ngàn đồng’ - ảnh 4

Á hậu Tú Anh: ‘Nhiều khi ra đường, ví tôi chỉ có 500 ngàn đồng’ - ảnh 5

“Hiện tại, cứ mua thứ gì cho bản thân, tôi tính toán lắm, nhưng không tiếc tiền mua cho con. Mọi người cứ nghĩ tôi được rủng rỉnh tiêu tiền lắm, nhưng nhiều khi đi ra ngoài đường, tôi cũng chỉ có 500 ngàn đồng trong ví mà thôi”, người đẹp tiết lộ.

Á hậu Tú Anh: ‘Nhiều khi ra đường, ví tôi chỉ có 500 ngàn đồng’ - ảnh 6

Á hậu Tú Anh: ‘Nhiều khi ra đường, ví tôi chỉ có 500 ngàn đồng’ - ảnh 7

Chia sẻ