Á hậu Tú Anh nổi bật với vẻ tinh tế, quyến rũ cùng NEVA

Thời trang 30/10/2020 - 16:52

Á hậu Tú Anh tiếp tục trở thành ''nàng thơ'' của thương hiệu thời trang NEVA trong Bộ sưu tập mới mang tên Exquisite Beauty với những thiết kế dành riêng cho mùa Thu Đông 2020.

Á hậu Tú Anh nổi bật với vẻ tinh tế, quyến rũ cùng NEVA - ảnh 1

Tinh tế, sống động và quyến rũ là cảm hứng cho BST Exquisite Beauty của NEVA. Á hậu Tú Anh tiếp tục là người đồng hành cùng NEVA mang thông điệp này gửi đến những quý cô hiện đại.

Á hậu Tú Anh nổi bật với vẻ tinh tế, quyến rũ cùng NEVA - ảnh 2

Người đẹp mang đến vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng và đài các, cùng tinh thần tận hưởng phong cách, cuộc sống của chính mình thông qua thời trang.

Á hậu Tú Anh nổi bật với vẻ tinh tế, quyến rũ cùng NEVA - ảnh 3

Khác biệt lớn ở BST lần này chính là những thiết kế Suit ấn tượng cùng với bộ màu color block nổi bật, tất cả đều hòa quyện vào nhau để làm toát lên vẻ đẹp và cá tính riêng của người phụ nữ.

Á hậu Tú Anh nổi bật với vẻ tinh tế, quyến rũ cùng NEVA - ảnh 4

Sự tinh tế còn nằm trên thiết kế sơ mi với những họa tiết hoa văn rực rỡ độc quyền của NEVA đã đến mang những diện mạo mới cho người mặc.

Á hậu Tú Anh nổi bật với vẻ tinh tế, quyến rũ cùng NEVA - ảnh 5

Đây cũng chính là sức hút khiến Tú Anh mê mẩn những thiết kế từ Bộ sưu tập. Chất liệu vải cao cấp, được chọn lọc kỹ lưỡng như dạ text, lụa hàn, tơ nhật, tuytsi... được may gia công tỉ mỉ chỉn chu hơn sẽ giúp các người đẹp tôn lên nét dáng thanh thoát và quyến rũ.

Á hậu Tú Anh nổi bật với vẻ tinh tế, quyến rũ cùng NEVA - ảnh 6

Thiết kế dáng đứng, form chuẩn, bắt nhịp xu hướng hiện đại, Exquisite Beauty chắc chắn sẽ khiến nàng mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

D.Nhi