Á hậu Tú Anh tái xuất showbiz khoe vẻ đẹp “mòn con mắt” bên hot boy Việt Kiều 1m90

Giải trí 05/06/2020 - 07:46

Tú Anh cho biết, cô vốn là fan "bự" của bộ môn bóng rổ. Thời chưa kết hôn, cô thường xuyên dành thời gian để đi xem và cổ vũ cho đội bóng.

Sau khi sinh con đầu lòng, Á hậu Tú Anh khoe dáng cực chuẩn bên vận động viên bóng rổ quốc gia Thăng Long Warriors là Justin Young, đánh dấu sự trở lại của mình trong showbiz.

Tú Anh cho biết, cô vốn là fan "bự" của bộ môn bóng rổ. Thời chưa kết hôn, cô thường xuyên dành thời gian để đi xem và cổ vũ cho đội bóng.

Á hậu Tú Anh tái xuất showbiz khoe vẻ đẹp “mòn con mắt” bên hot boy Việt Kiều 1m90 - ảnh 1

Á hậu Tú Anh tái xuất showbiz khoe vẻ đẹp “mòn con mắt” bên hot boy Việt Kiều 1m90 - ảnh 2

Á hậu Tú Anh và Justin Young.

Đặc biệt, cô cực kỳ hâm mộ vận động viên Justin Young, cầu thủ Việt Kiều của câu lạc bộ bóng rổ chuyên nghiệp Thang Long Warriors. Anh đã góp mặt trong đội hình thi đấu của đội tuyển bóng rổ Việt Nam tại SEA Games 30 và mang về tấm huy chương đồng đầu tiên trong lịch sử bóng rổ nước nhà ở nội dung 5x5. Trước đó, ở nội dung 3x3, Justin Young cùng các tuyển thủ Việt Nam cũng đã đánh bại Thái Lan và mang về huy chương.

Khởi động mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2020, Justin Young tiếp tục lọt vào danh sách cầu thủ được bảo vệ của câu lạc bộ Thang Long Warriors. Đây là năm thứ 3 liên tiếp anh lọt vào danh sách này kể từ khi bắt đầu thi đấu cho câu lạc bộ.

Á hậu Tú Anh tái xuất showbiz khoe vẻ đẹp “mòn con mắt” bên hot boy Việt Kiều 1m90 - ảnh 3

Á hậu Tú Anh tái xuất showbiz khoe vẻ đẹp “mòn con mắt” bên hot boy Việt Kiều 1m90 - ảnh 4

Hiện nay, mặc dù mới sinh xong nhưng tình yêu của Tú Anh với bộ môn bóng rổ chưa bao giờ thuyên giảm. Đó là lý do Tú Anh muốn thực hiện bộ hình kỷ niệm với Justin Young.

Xuất hiện tại buổi chụp ảnh, Á Hậu Tú Anh gây bất ngờ khi khoe vóc dáng cực chuẩn sau khi sinh em bé không lâu. Chồng của Tú Anh cũng là người tháp tùng người đẹp và không ngừng quan tâm, chăm sóc vợ.

Á hậu Tú Anh tái xuất showbiz khoe vẻ đẹp “mòn con mắt” bên hot boy Việt Kiều 1m90 - ảnh 5

Á hậu Tú Anh tái xuất showbiz khoe vẻ đẹp “mòn con mắt” bên hot boy Việt Kiều 1m90 - ảnh 6

Á hậu Tú Anh tái xuất showbiz khoe vẻ đẹp “mòn con mắt” bên hot boy Việt Kiều 1m90 - ảnh 7

Á hậu Tú Anh tái xuất showbiz khoe vẻ đẹp “mòn con mắt” bên hot boy Việt Kiều 1m90 - ảnh 8

Anh cực kỳ ủng hộ niềm đam mê bóng rổ của bà xã cũng như công việc showbiz. Tú Anh cho biết thêm, được ông xã ủng hộ là một niềm hạnh phúc và may mắn lớn lao, vì thế cô luôn cố gắng cân bằng giữa cuộc sống gia đình và thế giới showbiz của mình để mọi thứ vẹn toàn.