Á hậu Tường San dự khai trương Shine Studio Sài Gòn

Phái đẹp 26/11/2020 - 17:32

imgtag-cfcd208495d565ef66e7dff9f98764da Á hậu Tường San (bên phải) diện chiếc váy không tay màu hồng gam màu pastel. Người đẹp cho biết kể từ sau khi giành danh hiệu Á hậu Việt Nam 2019, cô ...

Á hậu Tường San dự khai trương Shine Studio Sài Gòn - ảnh 1

Á hậu Tường San (bên phải) diện chiếc váy không tay màu hồng gam màu pastel. Người đẹp cho biết kể từ sau khi giành danh hiệu Á hậu Việt Nam 2019, cô đặc biệt chú ý đến những liệu pháp làm đẹp tự nhiên để cải thiện sắc vóc, vẻ ngoài.

Á hậu Tường San dự khai trương Shine Studio Sài Gòn - ảnh 2

Tường San chia sẻ: "Tôi rất vui khi được trải nghiệm những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên nhiên, hữu cơ và sinh học năng lượng an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường của Shine Studio Sài Gòn trong ngày khai trương".

Á hậu Tường San dự khai trương Shine Studio Sài Gòn - ảnh 3

Từ trái sang: Beauty blogger An Phương, Á hậu Tường San, stylist Lâm Thuý Hà, Thục Anh và Timderella. Các khách mời có khoảng thời gian trải nghiệm thú vị và hài lòng với cơ sở vật chất hiện đại, sản phẩm cao cấp và kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ quản lý - nhân viên Shine Studio Sài Gòn.

Á hậu Tường San dự khai trương Shine Studio Sài Gòn - ảnh 4

Đánh dấu cột mốc Nam tiến, Shine Studio Sài Gòn còn giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ đặc biệt như: gội đầu dưỡng sinh; tẩy da chết da đầu và kích thích mọc tóc; phục hồi chuyên sâu... với các dòng sản phẩm được lựa chọn kỹ càng bởi những người sáng lập tâm huyết.

Á hậu Tường San dự khai trương Shine Studio Sài Gòn - ảnh 5

Shine Studio được sáng lập với sứ mệnh giúp khách hàng khám phá và hiểu được vẻ đẹp của chính mình. Đặt mục tiêu trở thành công ty nhượng quyền về dịch vụ tóc, nail, spa số một tại Việt Nam vào năm 2022, Shine Studio hiện xây dựng thành công 4 cơ sở tại Hà Nội. Sự kiện khai trương cơ sở mới tại Sài Gòn cho thấy những bước đi vững chãi của chuỗi hệ thống, góp phần khẳng định tên tuổi trên thị trường TP HCM.

Á hậu Tường San dự khai trương Shine Studio Sài Gòn - ảnh 6

Từ những viên gạch đầu tiên xây dựng lên Shine Studio Long Biên, công ty luôn nghiêm túc trong việc phát triển thương hiệu của mình. Sau hai năm hoạt động, Shine Studio có 4 cơ sở trên địa bàn Hà Nội và một cơ sở ở Sài Gòn. Với cơ sở vật chất hiện đại và các sản phẩm được chọn lựa kỹ càng, có nguồn gốc sinh học, thảo mộc an toàn cho sức khoẻ đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, Shine Studio Sài Gòn hy vọng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu để chăm sóc sắc đẹp - sức khoẻ đáng tin cậy khách hàng nơi đây.

(Nguồn: Shine Studio)