Á khôi Sinh viên Nguyễn Trần Vân Đình mơ có vòng eo như Ngọc Trinh

Giải trí 24/01/2021 - 21:31

Người đẹp Nguyễn Trần Vân Đình - tân Á khôi Sinh viên Việt Nam 2020 - sở hữu vẻ đẹp hiện đại và thành tích học tập ấn tượng.

Á khôi Sinh viên Nguyễn Trần Vân Đình mơ có vòng eo như Ngọc Trinh - ảnh 1

Nguyễn Trần Văn Đình - sinh viên Đại học Ngoại Thương TP HCM - vừa đoạt danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 tổ chức hôm 19/1. Cô gái 23 tuổi chinh phục tất cả khán giả, giành giải nhất phần thi 'Hùng biện tiếng Anh' nhờ khả năng sử dụng ngoại ngữ tự nhiên, lưu loát.

Á khôi Sinh viên Nguyễn Trần Vân Đình mơ có vòng eo như Ngọc Trinh - ảnh 2

Vân Đình hiện sống ở TP HCM. Từ những năm cấp 1 cô đã nổi tiếng nhờ xinh xắn, học giỏi, có khiếu ăn nói. Á khôi Sinh viên từng đoạt giải nhất cuộc thi Kể chuyện về Bác Hồ cấp quận. Đến cấp 2, Vân Đình tiếp tục chiến thắng trong cuộc thi diễn xuất cấp trường và được đánh giá cao về khả năng viết kịch bản. Nhiều năm liền người đẹp là thành viên đội tuyển học sinh giỏi toán của trường và giành giải trong nhiều cuộc thi hùng biện bằng tiếng Anh. Không chỉ học giỏi, cô còn tham gia nhiều hoạt động đoàn đội sôi nổi. Vân Đình từng là đội trưởng Đội thiếu niên xung kích, thành viên chủ chốt của Đội kỹ năng sống và kỹ năng lãnh đạo tại trường, gương mặt tiêu biểu trong các phong trào của quận và thành phố...

Á khôi Sinh viên Nguyễn Trần Vân Đình mơ có vòng eo như Ngọc Trinh - ảnh 3

Trước khi đăng quang Á khôi Sinh viên Việt Nam, Vân Đình đã thử sức với cuộc thi Nét đẹp học đường và giành giải nhất, vào top 15 Miss Ngoại Thương 2020. Cô còn có khả năng ca hát, chơi được nhiều nhạc cụ như guitar, piano, ukulele... và chiến thắng trong cuộc thi âm nhạc tổ chức tại trường PTTH Nguyễn Công Trứ. Cô được học bổng toàn phần tại Đại học Hoa Sen nhưng chọn học Đại học Ngoại Thương TP HCM. Ngoài tiếng Anh, Vân Đinh nói được cả tiếng Hàn Quốc và tiếng Trung.
Vân Đình (trái) chụp ảnh cùng Hoa khôi Sinh viên Việt Nam Lê Thị Tường Vy (giữa) đến từ Đại học Nam Cần Thơ và á khôi 2 Lê Thị Phương Đoan của Đại học Công nghiệp TP HCM.

Á khôi Sinh viên Nguyễn Trần Vân Đình mơ có vòng eo như Ngọc Trinh - ảnh 4

Người đẹp sinh năm 1998 khoe dáng đồng hồ cát khi diện váy dạ hội.

Á khôi Sinh viên Nguyễn Trần Vân Đình mơ có vòng eo như Ngọc Trinh - ảnh 5

Cô được khen duyên dáng, thần thái hao hao Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo khi mặc áo dài.

Á khôi Sinh viên Nguyễn Trần Vân Đình mơ có vòng eo như Ngọc Trinh - ảnh 6

Nhan sắc đời thường của Nguyễn Trần Vân Đình.

Á khôi Sinh viên Nguyễn Trần Vân Đình mơ có vòng eo như Ngọc Trinh - ảnh 7

Xinh đẹp và giỏi tiếng Anh nhưng Á khôi Sinh viên Việt Nam 2020 chưa có ý định lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật. Cô muốn phấn đấu trở thành nữ doanh nhân và có nhiều đóng góp cho xã hội trong tương lai.

Á khôi Sinh viên Nguyễn Trần Vân Đình mơ có vòng eo như Ngọc Trinh - ảnh 8

Vân Đình tiết lộ cô ngưỡng mộ nhan sắc tươi trẻ, hình thể quyến rũ của người mẫu Ngọc Trinh. Có thời gian người đẹp tải ảnh của 'nữ hoàng nội y' về làm ảnh đại diện trên mạng xã hội để lấy động lực tập luyện, hướng đến mốc 'vòng eo 56' như Ngọc Trinh.

Á khôi Sinh viên Nguyễn Trần Vân Đình mơ có vòng eo như Ngọc Trinh - ảnh 9

Vân Đình hiện sở hữu số đo 3 vòng là 85-64-93.

Á khôi Sinh viên Nguyễn Trần Vân Đình mơ có vòng eo như Ngọc Trinh - ảnh 10

Được nhiều người hỏi về bí quyết học ngoại ngữ, Á khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khuyên: 'Đừng xem tiếng Anh là một môn học, mà hãy đưa ngôn ngữ này vào những đam mê riêng của chính bạn trong cuộc sống hằng ngày. Có một cụm tôi thấy rất đúng là 'practice make perfect'. Nếu chăm chỉ luyện tập hàng ngày, tiếng Anh sẽ trở thành phản xạ tự nhiên của mình'.

Hương Giang