A330 model phổ thông, tích hợp các tính năng cơ bản

Công nghệ 27/09/2010 - 22:15

A330 là model thuộc dòng phổ thông, tích hợp các tính năng cơ bản. Chiếc điện thoại này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn nghĩ về dòng điện thoại 2 sim 2 sóng online và pin xài cực lâu.

A330 là model thuộc dòng phổ thông, tích hợp các tính năng cơ bản. Chiếc điện thoại này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn nghĩ về dòng điện thoại 2 sim 2 sóng online và pin xài cực lâu.


A330 được thiết kế dạng thanh trẻ trung và thời trang, thích hợp với những bạn trẻ, những người năng động, công việc đòi hỏi phải sử dụng điện thoại di động thường xuyên cần một chiếc điện thoại pin sử dung được lâu thì A330 là người bạn đồng hành không thể thiếu. Dung lượng pin lên đến 1050mAh, thời gian chờ lên đến 20 ngày cho bạn thỏa sức tâm sự cùng bạn bè và người thân mà không phải lo ngại về pin.

no image


Giả lập âm thanh thích hợp bằng cách trước khi thực hiện hoặc nhận cuộc gọi, bạn có thể kích hoạt tiếng ồn xe cộ trên đường phố hay tiếng ồn ào trong quán rượu…cho từng cuộc đàm thoại khi cần thiết, tạo cho bạn những giây phút thoải mái trong cuộc sống đầy căng thẳng. Các tính năng khác như tạo nên sự khác biệt với các hãng điện thoại khác: chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn quấy rầy; bảo vệ sự riêng tư không cho người lạ xem các cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn, việc cần làm và tài liệu trong máy bằng mật mã.

no image


Bảo vệ sự riêng tư không cho người lạ xem các cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn, việc cần làm và tài liệu trong máy bằng mật mã. Khi bạn để máy ở nhà, nếu kẻ trộm vào và sử dụng máy của bạn, chức năng chống trộm nếu được kích hoạt, sẽ tự động báo đến 5 số mà bạn cài trước để bạn có thể xử lý kịp thời. Bạn sẽ ngạc nhiên khi sử dụng A330 để điều khiển các thiết bị khác thông qua Bluetooth trên máy (điều khiển máy tính, máy nghe nhạc…) hoặc dùng A330 để làm modem, kết nối internet thông qua GPRS. Với chức năng đèn pin có thể chiếu xa đến 3m bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi đi trong đêm tối.
 

A330 tích hợp đài FM và có thể nghe FM không cần tai nghe. Bạn có thể ghi lại các chương trình FM mà bạn yêu thích. Các tính năng đặc biệt khác của A330 là: Báo rung khi kết nối cũng là một tính năng đặc biệt của A330 nói riêng và các dòng sản phẩm của Lenovo nói chung, nhằm tránh nghe những bài nhạc chuông không phù hợp. Thêm nữa, ghi âm cuộc gọi cũng là một trong những tính năng nổi trội khi cần thiết cho những vấn đề quan trọng được thỏa thuận qua điện thoại.


Chất lượng hình ảnh thu được từ camera digital tương đối tốt. Kèm theo đó, máy cũng hỗ trợ thêm chức năng xem phim chất lượng cao với nhiều định dạng như 3GP, MP4… với khả năng hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 8GB cùng 2 loa bạn sẽ hài lòng về chất lượng âm thanh chuẩn không thua kém các thương hiệu điện thoại nổi tiếng trên thị trường hiện nay.
Chỉ với 910.000đ bạn đã sỡ hữu cho mình một chiếc điện thoại thời trang A330 LENOVO, kích thước nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, hài hòa.


Máy được phân phối thông qua CTY CP Đầu Tư Công Nghệ Đại Dương – Nhà phân phối độc quyền Lenovo mobile tại Việt Nam và có bán tại các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc.

Nguyễn Mai