Á hậu Hoàng Hạnh tái xuất, nói gì về drama tại 'Cuộc đua kỳ thú 2019'

Tuổi Teen 19/07/2019 - 21:42

Á hậu Hoàng Hạnh đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi góp mặt trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 . Trong tập 2, drama giữa đội trắng của Hoàng Hạnh - Lương Gia Huy càng nóng lên khi cả 2 mâu thuẫn và cãi vã nhau. Trước tình hình này, nhiều người đặt hoài nghi rằng, Hoàng Hạnh - Lương Gia Huy đang cố tình tạo drama để thu hút ...

Á hậu Hoàng Hạnh đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi góp mặt trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019. Trong tập 2, drama giữa đội trắng của Hoàng Hạnh - Lương Gia Huy càng nóng lên khi cả 2 mâu thuẫn và cãi vã nhau.

Trước tình hình này, nhiều người đặt hoài nghi rằng, Hoàng Hạnh - Lương Gia Huy đang cố tình tạo drama để thu hút sự chú ý từ công chúng khi chương trình lên sóng. Trả lời về vấn đề này, người đẹp cho biết, cô thừa nhận là ở 2 tập đầu Cuộc đua kỳ thú 2019, bản thân làm chưa tốt. Nhưng Hoàng Hạnh khẳng định tất cả mọi thứ diễn ra đều là tự nhiên chứ không phải do team mình cố tình tạo chiêu thu hút sự chú ý như đồn đoán. 

Á hậu Hoàng Hạnh tái xuất, nói gì về drama tại 'Cuộc đua kỳ thú 2019' - ảnh 1  

Đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên của Hoàng Hạnh sau khi gây bão truyền thông.

Á hậu Hoàng Hạnh tái xuất, nói gì về drama tại 'Cuộc đua kỳ thú 2019' - ảnh 2  

Cô để kiểu tóc bồng bềnh khoe gương mặt thanh tú.