Á hậu Hoàng My đấu giá bữa ăn tối cùng cô dịp sinh nhật

11/11/2018 - 07:38 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin
Thời gian gần đây, Cát Phượng thường chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào chứng minh tình cảm của cô và ông xã vẫn tốt đẹp. Cả hai còn đi du lịch Đà Lạt để hâm nóng tình cảm.
Thời gian gần đây, Cát Phượng thường chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào chứng minh tình cảm của cô và ông xã vẫn tốt đẹp. Cả hai còn đi du lịch Đà Lạt để "hâm nóng" tình cảm.

Mới đây, á hậu Hoàng My bất ngờ đăng tải thông tin đấu giá bữa ăn tối cùng cô trong dịp sinh nhật, người đẹp viết: 3 ngày nữa là sinh nhật của My, hay là mình làm trò gì “điên rồ” chút nhé! My sẽ đấu giá một buổi ăn tối bất kỳ ngày nào trong tuần từ 13-20/11 tại một nhà hàng sang trọng ở Sài Gòn. Số tiền đấu giá được My sẽ dành tặng cho tổ chức Phẫu thuật Nụ cười mà My làm đại sứ nhiều năm nay. Nếu bạn nào có hứng thú muốn ăn tối và trò chuyện cùng My thì gửi email cho My nhé. My sẽ kể cho bạn nghe về những chuyến phiêu lưu và những gì My học được. Rất hồi hộp và mong chờ. Thương mến.

Mới đây, á hậu Hoàng My bất ngờ đăng tải thông tin đấu giá bữa ăn tối cùng cô trong dịp sinh nhật, người đẹp viết: "3 ngày nữa là sinh nhật của My, hay là mình làm trò gì “điên rồ” chút nhé! My sẽ đấu giá một buổi ăn tối bất kỳ ngày nào trong tuần từ 13-20/11 tại một nhà hàng sang trọng ở Sài Gòn. Số tiền đấu giá được My sẽ dành tặng cho tổ chức "Phẫu thuật Nụ cười" mà My làm đại sứ nhiều năm nay. Nếu bạn nào có hứng thú muốn ăn tối và trò chuyện cùng My thì gửi email cho My nhé. My sẽ kể cho bạn nghe về những chuyến phiêu lưu và những gì My học được. Rất hồi hộp và mong chờ. Thương mến".

Diễn viên Diễm My 9X thay đổi phong cách với mái tóc ngang có phần trẻ trung
Diễn viên Diễm My 9X thay đổi phong cách với mái tóc ngang có phần trẻ trung
Diệu Nhi tự tin về phong cách của mình, nữ diễn viên hài hước chia sẻ: Nhi sành điệu lắm, tại bình thường làm biếng thôi, chứ lên đồ một cái là nhìn không thua gì Kim siêu vòng ba nhé.
Diệu Nhi tự tin về phong cách của mình, nữ diễn viên hài hước chia sẻ: "Nhi sành điệu lắm, tại bình thường làm biếng thôi, chứ lên đồ một cái là nhìn không thua gì Kim siêu vòng ba nhé".
Mới đây, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây chú ý khi trả lời câu hỏi Khi nào chị định lấy chồng, cô nói: Theo thầy tử vi thì là 24 tuổi em ạ, nhưng chị nghĩ năm 24 tuổi chị sẽ tự nhốt mình ở nhà, xích chân xích tay để không đi lấy chồng. Chị không muốn lấy chồng sớm đâu.
Mới đây, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây chú ý khi trả lời câu hỏi "Khi nào chị định lấy chồng", cô nói: "Theo thầy tử vi thì là 24 tuổi em ạ, nhưng chị nghĩ năm 24 tuổi chị sẽ tự nhốt mình ở nhà, xích chân xích tay để không đi lấy chồng. Chị không muốn lấy chồng sớm đâu".
Elly Trần lại khiến khán giả bỏng mắt với bikini khoe 3 vòng nóng bỏng. Bà mẹ 2 con luôn tập luyện để có vóc dáng cân đối dù đã sinh con.
Elly Trần lại khiến khán giả "bỏng mắt" với bikini khoe 3 vòng nóng bỏng. Bà mẹ 2 con luôn tập luyện để có vóc dáng cân đối dù đã sinh con.
Hoa hậu Kỳ Duyên đăng ảnh thư giãn ở bể bơi cùng chia sẻ: Chưa bao giờ cảm thấy trong lành như lúc này. Sau khi công khai phẫu thuật nâng ngực người đẹp thường xuyên chia sẻ hình ảnh với trang phục gợi cảm hở vòng một.
Hoa hậu Kỳ Duyên đăng ảnh thư giãn ở bể bơi cùng chia sẻ: "Chưa bao giờ cảm thấy trong lành như lúc này". Sau khi công khai phẫu thuật nâng ngực người đẹp thường xuyên chia sẻ hình ảnh với trang phục gợi cảm hở vòng một.
Diễn viên Lan Phương chia sẻ về những thay đổi của đứa con đầu lòng của mình: Thế là con gái gần 6 tháng tuổi rồi, sắp đến lúc ăn dặm và mẹ sẽ không còn là nguồn sống duy nhất của con nữa. Con sẽ thèm ăn tất cả mọi thứ chứ không chỉ là sữa mẹ. Còn 10 ngày nữa là con qua giai đoạn mới, sẽ phải tự mình ăn, phải tự nhai con nhé, chắc ban đầu cũng mỏi cái lợi không có răng đáng yêu của con đấy, nhưng sau đó chắc chắn con sẽ sung sướng suốt ngày đòi ăn thôi.
Diễn viên Lan Phương chia sẻ về những thay đổi của đứa con đầu lòng của mình: "Thế là con gái gần 6 tháng tuổi rồi, sắp đến lúc ăn dặm và mẹ sẽ không còn là nguồn sống duy nhất của con nữa. Con sẽ thèm ăn tất cả mọi thứ chứ không chỉ là sữa mẹ. Còn 10 ngày nữa là con qua giai đoạn mới, sẽ phải tự mình ăn, phải tự nhai con nhé, chắc ban đầu cũng mỏi cái lợi không có răng đáng yêu của con đấy, nhưng sau đó chắc chắn con sẽ sung sướng suốt ngày đòi ăn thôi".
Ngọc Quyên khoe hai hình ảnh khác nhau khi đưa con đi học và đón con về, cô viết: Hình ảnh mẹ bỉm sữa chính hiệu. Cô giáo trường mầm non cứ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mẹ Jiraiya lúc đưa đi học tưởng bà homeless (vô gia cư) đâu xuất hiện chiều về thì lại tươi xanh.
Ngọc Quyên khoe hai hình ảnh khác nhau khi đưa con đi học và đón con về, cô viết: "Hình ảnh mẹ bỉm sữa chính hiệu. Cô giáo trường mầm non cứ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mẹ Jiraiya lúc đưa đi học tưởng bà homeless (vô gia cư) đâu xuất hiện chiều về thì lại tươi xanh".
Trên trang cá nhân, Ngọc Quyên chia sẻ tâm trạng bình thản sau khi ly hôn với chồng Việt kiều Mỹ, cô viết: Nhẹ nhàng từng giây của cuộc sống. Trên cao thế này bạn sẽ nhìn thấy rất rõ Orange County. Cô cũng khuyên bạn bè và người hâm mộ đừng chia buồn với mình. Theo cô ly hôn là chuyện rất bình thường trong cuộc sống, khi nào mẹ mất thì cô mới buồn.
Trên trang cá nhân, Ngọc Quyên chia sẻ tâm trạng bình thản sau khi ly hôn với chồng Việt kiều Mỹ, cô viết: "Nhẹ nhàng từng giây của cuộc sống. Trên cao thế này bạn sẽ nhìn thấy rất rõ Orange County". Cô cũng khuyên bạn bè và người hâm mộ đừng chia buồn với mình. Theo cô "ly hôn là chuyện rất bình thường trong cuộc sống, khi nào mẹ mất thì cô mới buồn".
Hoa hậu Tiểu Vy cảm ơn cô giáo dạy tiếng Anh trước khi lên đường tham dự Miss World 2018, cô viết: “Tôi với giáo viên tiếng Anh của tôi! Cảm ơn vì đã luôn kiên nhẫn với tôi, Iryna. Những gì cô đã dạy tôi còn nhiều hơn cả tiếng Anh. Cô đã dạy tôi rằng tôi có thể đạt được nhiều hơn những gì tôi nghĩ hay người khác nghĩ rằng tôi có thể làm được. Tôi có thể làm điều đó và sẽ cố gắng hết sức cải thiện nhiều hơn nữa trong tương lai”.
Hoa hậu Tiểu Vy cảm ơn cô giáo dạy tiếng Anh trước khi lên đường tham dự Miss World 2018, cô viết: “Tôi với giáo viên tiếng Anh của tôi! Cảm ơn vì đã luôn kiên nhẫn với tôi, Iryna. Những gì cô đã dạy tôi còn nhiều hơn cả tiếng Anh. Cô đã dạy tôi rằng tôi có thể đạt được nhiều hơn những gì tôi nghĩ hay người khác nghĩ rằng tôi có thể làm được. Tôi có thể làm điều đó và sẽ cố gắng hết sức cải thiện nhiều hơn nữa trong tương lai”.
Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ lần đầu khoe ảnh con trai đầu lòng sau một tuần sinh con. Hai cha con có dáng ngủ giống hệt nhau.
Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ lần đầu khoe ảnh con trai đầu lòng sau một tuần sinh con. Hai cha con có dáng ngủ giống hệt nhau.

Băng Châu