Á hậu Kiều Khanh chọn trang phục dạ hội cho Miss World

Giải trí 25/09/2010 - 20:27

Người đẹp đại diện VN tham gia cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới có buổi thử và chọn trang phục dạ hội cùng nhà thiết kế Hoàng Hải. Buổi thử diễn ra tại Hà Nội, tối 24/9. > Kiều Khanh làm từ thiện cùng vợ chồng Thúy Hạnh

Người đẹp đại diện VN tham gia cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới có buổi thử và chọn trang phục dạ hội cùng nhà thiết kế Hoàng Hải. Buổi thử diễn ra tại Hà Nội, tối 24/9.
> Kiều Khanh làm từ thiện cùng vợ chồng Thúy Hạnh

no image
Tối ngày 24/6, ngay sau khi đáp chuyến bay từ TP HCM đến Hà Nội, Kiều Khanh có mặt tại showroom của NTK Hoàng Hải để chọn trang phục dạ hội và dự tiệc cho cuộc thi Miss World sắp tới. NTK Hoàng Hải và người đẹp nhanh chóng thảo luận về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu của các mẫu trang phục để chọn ra những bộ phù hợp với yêu cầu của lịch thi.
no image
Trước khi thử các trang phục, cô được kiểm tra lại các vòng đo của cơ thể.
no image
Hoàng Hải cho rằng Á hậu Kiều Khanh phù hợp với những bộ trang phục có tông màu sáng. Từ ngày 25/9 đến ngày 28/9, Kiều Khanh tiếp tục lưu lại Hà Nội để tham gia các buổi tập huấn và chuẩn bị tư trang cần thiết để mang đến cuộc thi.
no image
Cô vui vẻ chọn các trang phục phù hợp với mình.
no image
Kiều Khanh thử một bộ váy dạ hội có màu sắc nổi bật.
no image
Cô chăm chú lắng nghe những lời dặn từ nhà thiết kế.
Mẹ cô liên tục gọi từ Đức sang để hỏi thăm con gái.
Kiều Khanh sẽ có mặt tại Bắc Kinh từ ngày 1/10 đến ngày 4/10, sau đó cô cùng các thí sinh khác đến thành phố Ordos-Inner của Mông Cổ tham dự các hoạt động tại đây.
Tiếp đó, cô sẽ có các hoạt động tại thành phố Thượng Hải từ ngày 9/10 đến ngày 11/10.
Từ ngày 12/10 đến hết ngày 31/10, cô cùng hơn 100 thí sinh các nước trên thế giới cùng tham dự vòng thi chung kết tại thành phố Tam Á - Đảo Hải Nam - Trung Quốc.
Các mẫu trang phục dạ hội và dự tiệc cho cô đều mang phong cách trẻ trung.

Thoại Hà
Ảnh: LNH

Theo dòng sự kiện: