Á hậu Phương Nga lọt top thí sinh nổi bật tại Miss Grand International 2018

Tuổi Teen 04/10/2018 - 16:24

Trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 , Á hậu Bùi Phương Nga tiếp bước Á hậu Huyền My trở thành đại diện của Việt Nam dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 . Cuộc thi năm nay sẽ bắt đầu vào ...

Trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018, Á hậu Bùi Phương Nga tiếp bước Á hậu Huyền My trở thành đại diện của Việt Nam dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018. Cuộc thi năm nay sẽ bắt đầu vào ngày 5/10 ở Myanmar. Dù chỉ có 2 tuần ngắn ngủi để chuẩn bị nhưng khán giả rất kỳ vọng vào Phương Nga. Cô được đánh giá cao về ngoại hình ấn tượng, kỹ năng trình diễn tốt và khả năng nói tiếng Anh lưu loát.

Á hậu Phương Nga lọt top thí sinh nổi bật tại Miss Grand International 2018 - ảnh 1

Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đưa ra dự đoán.

Ngay sau khi trang chủ cuộc thi Miss Grand International chính thức đăng tải video giới thiệu của đại diện Việt Nam, trang Global Beauties (một website nổi tiếng và uy tín chuyên phân tích, dự đoán kết quả các cuộc thi sắc đẹp) đánh giá Phương Nga là một trong số những thí sinh nổi bật năm nay. Dù không được dự đoán lọt top 20 nhưng Phương Nga cũng được Global Beauties cho rằng đây là một thí sinh ấn tượng, có thể làm nên điều bất ngờ. Bên cạnh đó, ở bảng dự đoán này, Global Beauties cũng cho rằng người đẹp Venezuela sẽ lên ngôi, theo sau là các người đẹp đến từ Thái Lan, Indonesia...

Á hậu Phương Nga lọt top thí sinh nổi bật tại Miss Grand International 2018 - ảnh 2

Phương Nga đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Đăng quang ngôi vị Á hậu 1, Phương Nga là một trong những người đẹp được cộng đồng mạng quan tâm và  mến mộ. Không chỉ sở hữu vóc dáng chuẩn, gương mặt sáng và nụ cười tươi, người đẹp còn là 'con ngoan trò giỏi' với bảng thành tích khủng. Hiện tại, Phương Nga đang cùng ê-kíp gấp rút tập luyện, chuẩn bị video thông điệp cũng như trang phục thật kỹ lưỡng để lên đường chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp thế giới.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.