Á hậu Thụy Vân tỏa sáng trên sàn diễn thời trang

Phái đẹp 27/10/2018 - 19:49

Á hậu Thụy Vân tỏa sáng khi đảm nhận vị trí vedette trong show diễn thời trang mang tên ''Hành trình về phương Đông'' diễn ra tại Huế tối 26/10.

Á hậu Thụy Vân tỏa sáng trên sàn diễn thời trang - ảnh 1

Tối 26/10, Á hậu Thụy Vân đảm nhận vai trò vedette trong show diễn thời trang mang tên "Hành trình về phương Đông" diễn ra tại Huế. Đây là buổi giới thiệu các trang phục do hai NTK Huỳnh Hải Long - Thế Huy của thương hiệu Hulos sáng tạo nên.

Á hậu Thụy Vân tỏa sáng trên sàn diễn thời trang - ảnh 2

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật tuồng truyền thống, các chi tiết trên mẫu trang phục của 2 NTK Huỳnh Hải Long- Thế Huy là sự kết hợp của kỹ thuật thêu thủ công, nhuộm vải và đặc biệt là kỹ thuật đúc đồng với chi tiết đầu lân ở hai bên vai áo.

Á hậu Thụy Vân tỏa sáng trên sàn diễn thời trang - ảnh 3

Hai NTK Huỳnh Hải Long - Thế Huy từng có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Họ dành rất nhiều tâm huyết cho việc tạo nên những chiếc áo dài mang đậm yếu tố truyền thống, văn hóa Việt nhưng vẫn phù hợp với xu hướng thời trang của thế giới.

Á hậu Thụy Vân tỏa sáng trên sàn diễn thời trang - ảnh 4

Ngoài Á hậu Thụy Vân, show diễn thời trang "Hành trình về phương Đông" còn có sự tham gia trình diễn của nhiều người mẫu nổi tiếng như: Hồng Quế, Trang Phạm, Cao Ngân, Nguyễn Hợp, Trần Mạnh Khang... Trong ảnh, người mẫu Hồng Quế tự tin sải bước trên sàn catwalk. Sau khi sinh con gái và lấy lại được vóc dáng, chân dài gốc Hà Nội ngày càng hoạt động tích cực hơn.

Á hậu Thụy Vân tỏa sáng trên sàn diễn thời trang - ảnh 5

Người mẫu Cao Ngân của "Vietnam Next Top Model". Thời gian gần đây, Cao Ngân nỗ lực tăng cân để có thể tự tin sải bước trên các sàn diễn thời trang. Trước đó, cô nhận phải nhiều ý kiến trái chiều khi thường xuyên để lộ thân hình gày gò.

Á hậu Thụy Vân tỏa sáng trên sàn diễn thời trang - ảnh 6

Giải bạc siêu mẫu Việt Nam 2015 Trần Mạnh Khang trình diễn trang phục của 2 NTK Huỳnh Hải Long - Thế Huy. Trần Mạnh Khang từng có thời gian làm người mẫu tại Đài Loan. Hiện tại, bên cạnh niềm đam mê thời trang, anh còn tập trung vào công việc MC và BTV tại Đài truyền hình Việt Nam.

Á hậu Thụy Vân tỏa sáng trên sàn diễn thời trang - ảnh 7

Người mẫu Nguyễn Hợp với bộ trang phục rất cá tính.

Á hậu Thụy Vân tỏa sáng trên sàn diễn thời trang - ảnh 8

 Linh Nga là khách mời trong buổi giới thiệu bộ sưu tập thời trang mang tên "Hành trình về phương Đông". "Chim công làng múa" tự tin khoe nhan sắc gợi cảm.

Á hậu Thụy Vân tỏa sáng trên sàn diễn thời trang - ảnh 9

Dù là diễn viên múa nhưng Linh Nga lại thường xuyên được mời tham gia những show diễn thời trang với tư cách khách mời VIP.  

Á hậu Thụy Vân tỏa sáng trên sàn diễn thời trang - ảnh 10

Nữ ca sĩ cá tính Phương Thanh khiến nhiều người ngỡ ngàng khi diện áo dài tới sự kiện.

Á hậu Thụy Vân tỏa sáng trên sàn diễn thời trang - ảnh 11

Người đẹp Cao Thùy Dương.

Mộc Lan