Á quân Sao Mai Hồng Duyên làm “con dâu” của NSND Lan Hương

Giải trí 22/10/2018 - 15:27

Á quân Sao Mai Hồng Duyên khiến nhiều người bất ngờ khi trở lại với âm nhạc trong vai trò diễn viên và ca sĩ của bộ phim âm nhạc ''Vọng nguyệt''.

Im ắng khá lâu sau CD "Duyên", Á quân Sao Mai Hồng Duyên khiến nhiều người bất ngờ khi trở lại với âm nhạc trong vai trò diễn viên và ca sĩ của bộ phim âm nhạc mang tên "Vọng nguyệt" được phát sóng trên VTV dịp 20/10 vừa qua. Đây là tác phẩm của nữ đạo diễn – NSƯT Việt Hương.

Với thế mạnh là dòng nhạc dân gian, Hồng Duyên đã để lại ấn tượng khi trình bày rất thành công những bài hát trong bộ phim đậm chất văn hoá dân tộc này. Điểm đáng khen của nữ ca sĩ chính là việc kết hợp cả lối hát cũ và mới để đem âm nhạc dân gian đến gần hơn với giới trẻ Việt, qua đó giúp họ phần nào hiểu thêm những nét đẹp của văn hoá nước nhà.

Á quân Sao Mai Hồng Duyên làm “con dâu” của NSND Lan Hương - ảnh 1
Hồng Duyên.

Trong bộ phim âm nhạc này, Hồng Duyên diễn xuất bên cạnh những diễn viên nổi tiếng như NSND Lan Hương, nghệ sĩ Minh Phương… Cô vào vai một người phụ nữ Việt thời xưa với những phẩm chất cao quý, tần tảo hy sinh vì chồng vì con.

Đặc biệt, trong phim, Hồng Duyên vào vai “con dâu” của NSND Lan Hương “Bông” - người nổi tiếng với vai mẹ chồng trong bộ phim "Sống chung với mẹ chồng".

Trailer phim "Vọng Nguyệt"

Tuy là bộ phim âm nhạc nhưng Hồng Duyên vẫn cần phải thể hiện khả năng diễn xuất. Đây được coi là một thách thức không nhỏ cho diễn viên tay ngang như cô. Thế nhưng, Hồng Duyên đã khiến mọi người bất ngờ khi vào vai rất “ngọt”.

PC_Article_Middle

Á quân Sao Mai cho biết ngay từ khi nhận kịch bản từ đạo diễn Việt Hương cô đã rất thích bộ phim ca nhạc này. “Lần đầu đóng phim khiến tôi rất bối rối, không biết phải làm gì nhưng rất may đạo diễn Việt Hương đã giúp tôi rất nhiều, truyền lửa nhiệt huyết giúp tôi tự tin để hoá thân vào nhân vật của mình”, Hồng Duyên chia sẻ.

MV "Trầu không" - ca khúc trong phim "Vọng nguyệt"

Trong 10 ngày thực hiện bộ phim tại Ninh Bình, Hồng Duyên ấn tượng với thái độ làm việc chuyên nghiệp của đạo diễn Việt Hương và cả ekip, đặc biệt là sự giúp đỡ của những diễn viên trong đoàn với người lần đầu thử sức như cô.

Á quân Sao Mai 2015 chia sẻ, thành công của bộ phim là động lực cho cô tiếp tục theo đuổi dòng nhạc dân gian. Trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục thực hiện những dự án mới, đặt chất lượng lên hàng đầu và rất mong sự ủng hộ của công chúng.

Được biết, bộ phim "Vọng nguyệt" sẽ được mang đi dự thi Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc diễn ra vào tháng 12, sau đó sẽ được Hồng Duyên phát hành trên mạng xã hội và các kênh chính thức của mình./.

Thanh Thanh/