Abramovich đang cân nhắc lựa chọn người thay thế Benitez

Thể thao 11/04/2013 - 10:03

Tỷ phú người Nga đã bắt đầu suy nghĩ về các ứng cử viên cho chiếc ghế huấn luyện của The Blues. Tuy nhiên, quyết định sẽ chỉ được đưa ra sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

no image

Chủ tịch Bruce Buck tiết lộ ông chủ sở hữu của CLB Chelsea - Roman Abramovich đang suy nghĩ để lựachọn ra người sẽ thay thế HLV tạm quyền Rafa Benitez.

"Chúng tôi chưa thực sự bắt đầu công việc này nhưng đã có một vài ý tưởng. Chắc chắn, RomanAbramovich đang suy nghĩ về nó. Tại thời điểm này, chúng tôi chỉ muốn tập trung vào các trận đấucuối mùa giải." - ông Buck chia sẻ với Al Jazeera.

"Chúng tôi đang thực sự cố gắng để có thể giữ được vị trí thứ ba tại Premier League. Chelseamuốn được tham dự Champions League ở mùa giải tới."

"Điều đó thực sự rất quan trọng đối với CLB. Dĩ nhiên, chúng tôi vẫn còn cơ hội ở hai giải đấulớn là Europa League và FA cup. Vì vậy, tôi nghĩ rằng việc tìm kiếm một vị HLV mới sẽ chỉ có thểbắt đầu khi mùa giải năm nay kết thúc."

Đã có rất nhiều tin đồn cho rằng HLV hiện tại của Real Madrid - Jose Mourinho sẽ trở lại dẫn dắtđội chủ sân Stamford Bridge. Khi được hỏi về điều này, vị chủ tịch của The Blues khẳng định khôngloại trừ khả năng CLB sẽ bổ nhiệm một người quen cũ.