Adam Lambert không dám "quậy" trong tour diễn sắp tới

04/06/2010 - 00:17 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin
Anh chàng đã biết sợ bị "ném đá" kể từ sau màn biểu diễn tại AMAs 2009 rồi đấy.

Ngày mai, tour diễn Glam Nation của Adam Lambert sẽ chính thức bắt đầu. Đây là solo tour đầu tiên trong sự nghiệp của rocker quyến rũ nên khỏi phải nói là anh chàng hồi hộp như thế nào. Trước “giờ G”, Adam đã tiết lộ cho fan một vài thông tin lý thú xung quanh tour diễn này. 

 Adam Lambert không dám quậy trong tour diễn sắp tới
Ngày mai, Adam Lambert sẽ chính thức bắt đầu solo tour “Glam Nation” 
 
Điều đầu tiên mà Adam đảm bảo cho fan là khi thưởng thức các show diễn của anh, họ sẽ thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu và những gì bị cho là “nhức mắt” trong màn biểu diễn gây tranh cãi của anh chàng tại AMAs 2009 sẽ được giảm thiểu tối đa. Việc thân mật quá mức với cả các vũ công nữ và nhạc công nam trong màn biểu diễn đó đã khiến Adam phải hứng chịu rất nhiều “búa rìu” dư luận. 
 
Adam Lambert không dám quậy trong tour diễn sắp tới
Những màn biểu diễn gây “nhức mắt” sẽ được hạn chế tối đa trong tour diễn này 

AMAs là một trải nghiệm đầy tính nghệ thuật đối với tôi. Tôi đã rút ra được rất nhiều điều từ màn biểu diễn đó, và một trong số đó là nó đã giúp tôi nhìn nhận ra thiếu sót của mình. Tôi đã nhận ra được rằng đương nhiên là khán giả sẽ mong chờ những màn biểu diễn thật sexy trong tour diễn Glam Nation, nhưng những màn biểu diễn này sẽ thực sự tuyệt vời chứ sẽ không bị cho là ‘chẳng có vị gì’ như màn biểu diễn của tôi tại AMAs năm ngoái.” - anh chàng thổ lộ. 

 
Adam Lambertchịu ảnh hưởng sâu sắc từ phong cách của các nghệ sỹ tiền bối trong tour diễn này 

Adam Lambert cũng cho biết các show diễn của anh chịu ảnh hưởng sâu sắc từ phong cách của Jimi Hendrix, Jim MorrisonKeith Richards - 3 nghệ sỹ gạo cội thuộc thế hệ “4x”. Theo đó, phong cách của những nhân vật này sẽ chi phối từ trang phục cho tới phong cách biểu diễn của anh. Sân khấu các show diễn được kỳ vọng là sẽ mang đầy màu sắc huyền bí và ma thuật. 

 
Các show diễn sẽ mang đầy màu sắc huyền bí và ma thuật

Adam Lambert ví von show diễn của mình tựa như một cuộc hành trình. Trong hành trình này, khán giả sẽ được bước vào thế giới của những cảm xúc nghệ thuật, một thế giới bí ẩn chứa đựng sức hút mãnh liệt, sẽ được nếm trải những cảm xúc từ đau khổ nhất cho tới hân hoan nhất và cuối cùng là cảm nhận được tình yêu, niềm hạnh phúc và sự kết nối. 
 
“Glam Nation” tour sẽ kéo dài hơn 3 tháng, đi qua gần 20 thành phố lớn của Mỹ

Bên cạnh những ca khúc từ album đầu tay For Your Entertainment, Adam Lambert sẽ còn gây bất ngờ cho khán giả với một số bản cover. Tour diễn Glam Nation sẽ kéo dài từ 4/6 đến 18/9, đi qua gần 20 thành phố lớn của Mỹ. 

MV cho single mới nhất của Adam Lambert - If I Had You đã đóng máy cách đây gần 3 tuần và chỉ còn chờ ngày ra mắt. Đây là single thứ 3 trích từ album đầu tay For Your Entertainment của anh.