Aespa tung loạt ảnh ''cực phẩm'', đập tan định kiến không có visual

Nhà đất 27/01/2021 - 21:14

Sau ba tháng ra mắt, Aespa đã chứng minh nhan sắc tầm cỡ của các thành viên.

Aespa là nhóm nhạc nữ vừa ra mắt của SM Ent, gồm bốn thành viên chính thức là Karina, Giselle, Winter Ningning. Nhóm ra mắt công chúng vào ngày 17 tháng 11 năm ngoái với đĩa đơn đầu tay Black Mamba. Ngay khi tung những hình ảnh nhá hàng đầu tiên, những cô gái đã nhanh chóng nhận về ý kiến trái chiều từ khán giả.

Aespa tung loạt ảnh ''cực phẩm'', đập tan định kiến không có visual - ảnh 1

Cụ thể, đa số đều cho rằng các thành viên của Aespa có nhan sắc quá bình thường, thua xa những tên tuổi khác cùng công ty như Irene (Red Velvet), YoonA (SNSD),... Thậm chí, nhiều người còn khẳng định nhóm nhạc nữ này không sở hữu visual (gương mặt nổi bật) và có thể sẽ thất bại lớn trong tương lai. Ba tháng sau màn debut, Aespa đã chứng minh được cho khán giả họ sở hữu nhan sắc tầm cỡ.

Trong loạt ảnh từ buổi ghi hình chương trình âm nhạc cuối tuần The Show vừa qua, bốn cô gái đã xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng lung linh. Những bức ảnh này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng: "Tôi đặt cược vào NingNing... Tôi cảm thấy sau khi giảm cân, cô ấy sẽ xinh đẹp hơn rất nhiều", Tôi đã bị sốc ngay khi nhìn thấy bức ảnh này của Karina… Tôi ngạc nhiên vì khuôn mặt của cô ấy rất nhỏ và các đường nét cũng như tỷ lệ khuôn mặt của cô ấy vô cùng hoàn hảo".

Aespa tung loạt ảnh ''cực phẩm'', đập tan định kiến không có visual - ảnh 2

Aespa tung loạt ảnh ''cực phẩm'', đập tan định kiến không có visual - ảnh 3

Aespa tung loạt ảnh ''cực phẩm'', đập tan định kiến không có visual - ảnh 4

Aespa tung loạt ảnh ''cực phẩm'', đập tan định kiến không có visual - ảnh 5

Bạn thấy sao về nhan sắc hiện tại của Aespa?

Thịnh Phạm - CTV