Agger muốn Liverpool mở đường tới Barca

Giải trí 12/08/2013 - 10:38

Người đại diện của Daniel Agger đã nhấn mạnh mong muốn gia nhập Barcelona của thân chủ mình nếu Liverpool đồng ý với mức phí chuyển nhượng của Agger.

Người đại diện của Daniel Agger đã nhấn mạnh mong muốn gia nhập Barcelona của thân chủ mình nếu Liverpool đồng ý với mức phí chuyển nhượng của Agger.
Dù Liverpol đã phủ nhận việc nhận được một đề nghị cho Agger, thông tin vẫn khẳng định Barcelona đã gửi một hợp đồng có giá 15 triệu bảng tới cho tuyển thủ quốc gia Đan Mạch. HLV Brendan Rodgers rất muốn giữ Agger ở lại. Hậu vệ 28 tuổi hiện đang là đương kim đội phó của Liverpool.

no image
Agger được Barca thèm muốn - Ảnh: Getty

Tương lai của Agger cũng sẽ liên quan chặt chẽ tới thương vụ David Luiz mà Barca đang xúc tiến với Chelsea. Cầu thủ người Đan Mạch rõ ràng là một lựa chọn rẻ hơn, kinh nghiệm hơn David Luiz. Nếu Barca tiếp tục gửi tới lời đề nghị thứ 2, đó sẽ là thách thức lớn cho Liverpool.

Agger đã chơi 209 trận, ghi 12 bàn cho “The Kop” sau 8 năm. Anh mới kí hợp đồng gia hạn với đội chủ sân Anfield ở mùa trước. Nhưng người đại diện Per Steffensen khẳng định: “Chúng tôi biết rằng Barcelona đã gửi một lời đề nghị chính thức tới cho Daniel và Liverpool đã từ chối. Daniel có hợp đồng với Liverpool trong 3 năm tới. Mọi thứ sẽ thay đổi nếu CLB chấp nhận mức phí chuyển nhượng.”

Ở một diễn biến khác, “Lữ đoàn Đỏ” cũng đang dành sự quan tâm tới trung vệ trẻ Mamadou Sakho của PSG và đã gửi một đề nghị có giá 5 triệu bảng tới cho hậu vệ trái Guilherme Siquiera của Granada.
Nguồn: Minh Chiến -