"Aguero có thể giống như Tevez"

Thể thao 31/03/2021 - 21:36

Danh thủ đưa ra nhận định về phi vụ tiềm năng có thể xảy ra ở phiên chợ hè.

Sau giai đoạn gắn bó vô cùng thành công, Sergio Aguero sắp sửa chia tay Manchester City. Citizens đã thông báo chân sút vĩ đại nhất lịch sử CLB sẽ không còn ở lại Etihad mùa tới.

Với đẳng cấp của mình, Aguero vẫn thu hút nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn. Một trong những bến đỗ tiềm năng dành cho tiền đạo Argentina là đương kim vô địch Serie A - Juventus.

Trước đây, Bianconeri cũng từng sở hữu 1 bản hợp đồng Argentina thành công là Carlos Tevez. Trong 2 năm chơi bóng tại thành Turin, Tevez chứng minh mình là phi vụ hời dành cho ông lớn nước Ý.

 Aguero có thể nối gót đồng hương Tevez, cập bến Allianz Arena vào hè tới.

Qua Gazzetta Dello Sport, danh thủ từng khoác áo Juve - Franco Causio đã có những chia sẻ về khả năng đội bóng cũ chiêu mộ công thần nửa xanh thành Manchester. Goal dẫn lời Causio: "Aguero sẽ hoàn hảo dành cho Juve. Cậu ấy đã chứng minh mình có thể hữu ích cho nhiều CLB khi 100% sung sức."

  • Vì sao Arsenal là bến đỗ hoàn hảo cho Aguero?

  • 5 tiền đạo đủ sức thay thế Aguero tại Man City

"Các cầu thủ ngày nay không già cỗi ở tuổi 32. Nếu tôi ở Juve, tôi sẽ đề nghị Aguero ký hợp đồng 2 năm bởi vì tôi tin rằng cậu ấy vẫn có thể đóng góp rất nhiều.

, nhưng cậu ấy cũng phải có động lực và khao khát chiến thắng như Tevez từng có."

 
Anh Tú | 20:59 31/03/2021