Aguero ôm eo bạn gái ‘quẩy’ trong hộp đêm

Giới trẻ 30/05/2019 - 09:30

Tiền đạo Argentina ra mắt bố mẹ vợ và cùng người yêu mới vui vẻ cùng nhóm bạn ở hộp đêm. Cuối tuần qua, lần đầu tiên Aguero xuất hiện công khai cùng bạn gái người mẫu Sofia Calzetti tại Buenos Aires, Argentina. Theo báo chí xứ tango, chân sút Man City trở về quê hương nghỉ ngơi sau mùa giải với Man City. Aguero tận dụng thời gian này để ra mắt bố mẹ vợ. Hai người tỏ ra khá rụt rè khi bị các paparazzi bắt gặp trên phố vào buổi tối. Aguero và người mẫu 22 tuổi đi khá xa nhau. ...

Tiền đạo Argentina ra mắt bố mẹ vợ và cùng người yêu mới vui vẻ cùng nhóm bạn ở hộp đêm.

Aguero ôm eo bạn gái ‘quẩy’ trong hộp đêm - ảnh 1 Aguero ôm eo bạn gái ‘quẩy’ trong hộp đêm - ảnh 2

Cuối tuần qua, lần đầu tiên Aguero xuất hiện công khai cùng bạn gái người mẫu Sofia Calzetti tại Buenos Aires, Argentina. Theo báo chí xứ tango, chân sút Man City trở về quê hương nghỉ ngơi sau mùa giải với Man City. Aguero tận dụng thời gian này để ra mắt bố mẹ vợ.

Aguero ôm eo bạn gái ‘quẩy’ trong hộp đêm - ảnh 3 Aguero ôm eo bạn gái ‘quẩy’ trong hộp đêm - ảnh 4

Hai người tỏ ra khá rụt rè khi bị các paparazzi bắt gặp trên phố vào buổi tối. Aguero và người mẫu 22 tuổi đi khá xa nhau.

Aguero ôm eo bạn gái ‘quẩy’ trong hộp đêm - ảnh 5 Aguero ôm eo bạn gái ‘quẩy’ trong hộp đêm - ảnh 6

Là chân dài tài năng của làng catwalk Argentina, Sofia Calzetti còn bắt đầu đóng những bộ phim đầu tiên.

Aguero ôm eo bạn gái ‘quẩy’ trong hộp đêm - ảnh 7 Aguero ôm eo bạn gái ‘quẩy’ trong hộp đêm - ảnh 8

Dịp cuối tuần, cặp đôi cùng vui vẻ với nhóm bạn ở một hộp đêm với rượu và nhạc. Báo chí Argentina đăng tải hình ảnh và video về cuộc vui. Aguero ôm bạn gái cùng lắc lư trong tiếng nhạc.

Aguero ôm eo bạn gái ‘quẩy’ trong hộp đêm - ảnh 9 Aguero ôm eo bạn gái ‘quẩy’ trong hộp đêm - ảnh 10

Cặp đôi được cho là gặp nhau tại một bữa tiệc và bắt đầu hẹn hò bí mật từ tháng ba năm nay. Tuy nhiên, hai người bắt đầu công khai tình cảm trên mạng xã hội trước khi tay trong tay ở quê nhà cuối tuần qua.

Aguero ôm eo bạn gái ‘quẩy’ trong hộp đêm - ảnh 11 Aguero ôm eo bạn gái ‘quẩy’ trong hộp đêm - ảnh 12

Sở hữu thân hình nóng bỏng, Sofia Calzetti là người mẫu hứa hẹn. Ở lĩnh vực điện ảnh, cô cũng vừa xuất hiện trên màn ảnh rộng trong bộ phim hài ‘Argentina Caidos del Mapa’.

Aguero ôm eo bạn gái ‘quẩy’ trong hộp đêm - ảnh 13 Aguero ôm eo bạn gái ‘quẩy’ trong hộp đêm - ảnh 14 Aguero ôm eo bạn gái ‘quẩy’ trong hộp đêm - ảnh 15 Aguero ôm eo bạn gái ‘quẩy’ trong hộp đêm - ảnh 16

Trong khi CLB thời niên thiếu của Aguero là Independiente, có vẻ như Sofia Calzetti là fan của River Plate. Cô có mặt trên sân để cổ vũ cho đội bóng có biệt danh ‘Dòng sông bạc’. Aguero từng chia sẻ anh mong muốn kết thúc sự nghiệp ở một đội bóng quê hương sau thời gian chinh chiến ở châu Âu.

Thế Ngọc (Theo Mirror)