Ahn Jae Hyun bị nghi ngoại tình với CEO, công ty lên tiếng cảnh cáo

Giải trí 21/08/2019 - 15:54

Công ty quản lý của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun khẳng định, sẽ dùng biện pháp pháp lý xử lý những tin đồn thất thiệt.

Ahn Jae Hyun bị nghi ngoại tình với CEO, công ty lên tiếng cảnh cáo - ảnh 1 Nguyên nhân của cuộc ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun được cho là do Ahn Jae Hyun ngoại tình với giám đốc công ty quản lý.

Sau khi nữ diễn viên Goo Hye Sun tung ra những tin nhắn cho rằng, Ahn Jae Hyun đã nói xấu cô với Giám đốc của công ty, những nghi ngờ nam diễn viên đang ngoại tình với chính giám đốc của mình là CEO Moon Bo Mi được đồn thổi ngày càng mạnh mẽ. Goo Hye Sun được cộng đồng mạng cho là đang một mình chống đỡ scandal, còn chồng trẻ Ahn Jae Hyun của cô và công ty quản lý đứng về một phe.

Điều này đã khiến HB Entertainment - công ty quản lý của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun phải lên tiếng. Theo đại diện của công ty, HB Entertainmen đã nhận được lời đề nghị từ hai diễn viên mong muốn được thảo luận và đưa ra lời khuyên để ly hôn một cách suôn sẻ. Tuy nhiên, thảo luận là chuyện cá nhân của mỗi người và không dễ gì đưa ra lời khuyên vì lập trường khác nhau.

Ahn Jae Hyun bị nghi ngoại tình với CEO, công ty lên tiếng cảnh cáo - ảnh 2 CEO Moon Bo Mi của công ty HB Entertainment

"Chúng tôi rất tiếc khi trái tim và suy nghĩ của họ đã không còn chung đường. Nhưng rất may mắn, họ cố gắng cùng nhau giải quyết mà không làm phiền bất cứ ai. Chúng tôi cho rằng, nhiệm vụ của công ty là đưa họ trở về với cuộc sống thường ngày và cùng khắc phục hậu quả. Nên chúng tôi rất thận trọng trong việc lên tiếng về mọi vấn đề xung quanh.

Chúng tôi biết, những chuyện bịa đặt vấn tiếp tục được tung ra. Thật khó để chúng tôi đại diện lên tiếng cho một ai vì họ là hai người riêng biệt. Nhưng với tình hình hiện tại, mọi tuyên bố chúng tôi đưa ra đều dựa trên sự thật", đại diện của công ty này khẳng định.

Ngoài ra, HB Entertainment cũng khẳng định sẽ thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ, tuyệt đối không nhân nhượng với những tin đồn vô căn cứ về hai diễn viên và giám đốc của HB Entertainment.

Giải trí