Ahn Jae Hyun chia sẻ suy nghĩ của bản thân trong vụ ly hôn đình đám

Giới trẻ 06/09/2019 - 11:28

Có vẻ như sau khi chứng kiến những bàn tán và tranh cãi xung quanh vụ ly hôn ồn ào của mình và Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun dự định sẽ chia sẻ những suy nghĩ của mình về vụ việc này trong thời gian tới. Vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang trở nên ngày càng căng thẳng hơn, khi Goo Hye Sun không ngần ngại việc chia sẻ những bằng chứng về việc chồng mình thay lòng đổi dạ cùng những cảm xúc, suy nghĩ của cô trong khoảng thời gian này. Trái ngược lại với vợ, Ahn Jae Hyun có vẻ khá kiệm ...

Có vẻ như sau khi chứng kiến những bàn tán và tranh cãi xung quanh vụ ly hôn ồn ào của mình và Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun dự định sẽ chia sẻ những suy nghĩ của mình về vụ việc này trong thời gian tới.

Vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang trở nên ngày càng căng thẳng hơn, khi Goo Hye Sun không ngần ngại việc chia sẻ những bằng chứng về việc chồng mình thay lòng đổi dạ cùng những cảm xúc, suy nghĩ của cô trong khoảng thời gian này. Trái ngược lại với vợ, Ahn Jae Hyun có vẻ khá kiệm lời khi anh chưa từng xuất hiện trên truyền thông hay lên tiếng chia sẻ gì kể từ khi xảy ra sự việc trên.​

Ahn Jae Hyun chia sẻ suy nghĩ của bản thân trong vụ ly hôn đình đám - ảnh 1

Luật sư của Ahn Jae Hyun, ông Bang Jung Hyun mới đây đã chuyển lời nhắn từ Ahn Jae Hyun đến công chúng về vụ việc gây tranh cãi thời gian gần đây. Trước tiên, ông chuyển lời xin lỗi của Ahn Jae Hyun vì đã để xảy ra sự việc này.

“Ahn Jae Hyun muốn bày tỏ sự xin lỗi. Anh ấy nói trước hết anh ấy muốn xin lỗi vì đã để mối quan hệ hôn nhân vốn dĩ là vấn đề cá nhân của mình ảnh hưởng đến mọi người”.

Ông cũng chia sẻ rằng Ahn Jae Hyun không muốn nói quá nhiều và luôn thận trọng khi phát ngôn bất cứ điều gì bởi câu chuyện có thể bị hiểu lầm hay biến tấu theo hướng khác. Tuy nhiên, Ahn Jae Hyun cũng nói là anh ấy chắc chắn sẽ có một lần thẳng thắn nói ra suy nghĩ và cảm xúc của mình về sự việc này khi mà vụ ly hôn đã hoàn tất.

Ahn Jae Hyun chia sẻ suy nghĩ của bản thân trong vụ ly hôn đình đám - ảnh 2

“Hiện chúng tôi cần phải hết sức thận trọng với mỗi lời nói ra. Bất cứ điều gì chúng tôi nói bây giờ cũng đều có khả năng trở thành lời cáo buộc một phía. Do đó, anh ấy dự định sẽ chỉ chia sẻ suy nghĩ của mình về chuyện này khi vụ ly hôn chấm dứt.” Bang Jung Hyun nói.

Luật sư Bang Jung Hyun cũng đặc biệt nhấn mạnh rằng ly hôn chính là đáp án duy nhất cho sự đổ vỡ của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun lúc này. Ahn Jae Hyun sẽ chỉ chờ đợi phán quyết từ tòa án, chứ không phải từ phía truyền thông, anh ấy tin vào sự công bằng.

Ông cũng cho biết Ahn Jae Hyun không muốn tố tụng hình sự đối với vợ mình là Goo Hye Sun, sau những gì cô đã làm. “Đối với Ahn Jae Hyun hiện giờ anh ấy chỉ cần tập trung vào chuẩn bị cho phiên tòa. Trên thực tế thì cuộc hôn nhân này đã đổ vỡ rồi và những gì có thể chia sẻ với truyền thông thì luôn có giới hạn. Đó là lý do vì sao mà Ahn Jae Hyun quyết định gửi đơn ly hôn Goo Hye Sun và chờ đợi phán quyết từ Tòa án sau khi tất cả các chứng cứ đều đã được xem xét. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy sẽ không tố cáo Goo Hye Sun vì những gì cô ấy đã làm”. Luật sư Bang kết luận.

Diệp Linh

Giới trẻ