Ahn Jae Hyun lộ bản chất con người thật, fan hâm mộ thất vọng tràn trề

Giải trí 21/08/2019 - 13:47

Những tiết lộ mới của thành viên đoàn làm phim khiến từ khóa về vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun càng thêm "nóng".

Mới đây, biên kịch của chương trình truyền hình thực tế mà trước đó Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun từng tham gia vào năm 2017, bất ngờ tiết lộ về con người thật khác xa hình ảnh trước mặt công chúng của nam diễn viên "Blood".

Ahn Jae Hyun lộ bản chất con người thật, fan hâm mộ thất vọng tràn trề - ảnh 1

Biên kịch chia sẻ về tính cách con người thật của Ahn Jae Hyun

Biên kịch này cho biết: "Goo Hye Sun đã phải trải qua một khoảng thời gian hết sức khó khăn. Mặc dù Ahn Jae Hyun được khắc họa với hình ảnh người chồng lãng mạn và yêu thương vợ hết mực. Trên thực tế cậu ta vẫn mắc sai lầm như bao người đàn ông khác. Cậu ta thiếu tinh tế và thậm chí còn nói cả những điều không nên nói".

Bên cạnh đó, biên kịch này cũng bày tỏ sự thất vọng trước con người thật của Ahn Jae Hyun. "Qua truyền hình, bạn có thể thấy Ahn Jae Hyun là một người chồng sẵn sàng làm mọi thứ vì vợ, nhưng thực tế cậu ta cũng chỉ là một người chồng bình thường như bao người khác", biên kịch chia sẻ.

Ahn Jae Hyun lộ bản chất con người thật, fan hâm mộ thất vọng tràn trề - ảnh 2

"Tôi thực sự bực mình khi nhìn thấy bản chất thật của Ahn Jae Hyun. Cậu ta là kiểu người chồng khiến bạn nghĩ rằng, rõ ràng Ahn Jae Hyun đang muốn đổ thêm dầu vào lửa. Cậu ta không cần thiết phải tổ chức những sự kiện gây ngạc nhiên, mà chỉ cần ngồi xuống nói chuyện và lắng nghe cô ấy là đủ", biên kịch cho biết thêm.

Theo như nhận xét của biên kịch này có thể thấy, tất cả những điều Ahn Jae Hyun thể hiện qua chương trình truyền hình vốn chỉ là vẻ bề ngoài. Thực tế, nam diễn viên "Blood" hoàn toàn không phải là người chồng biết lắng nghe cũng như chia sẻ với vợ.

Ahn Jae Hyun lộ bản chất con người thật, fan hâm mộ thất vọng tràn trề - ảnh 3

Nguồn: Allkpop