Ai bảo bất tài, Yeri (Red Velvet) đã cho ra mắt ca khúc tự sáng tác đầu tay của mình rồi đây!

Giải trí 14/03/2019 - 18:46

Yeri vừa chính thức cho ra mắt ca khúc solo do chính cô nàng tự soạn nhạc và viết lời.

Đúng 18 giờ ngày 14/3, em út Red Velvet - Yeri - đã cho ra mắt một MV solo với tựa đề "Dear Diary". Đây là sản phẩm âm nhạc thuộc dự án Station mùa 3 của SM. Được biết, "Dear Diary" là ca khúc do chính Yeri tự soạn nhạc và viết lời. Dường như, tài năng của cô em út Red Velvet ngày càng được chứng minh qua thời gian.

Yeri ra mắt sản phẩm solo "Dear Diary"

"Dear Diary" là một bản ballad acoustic có giai điệu nhẹ nhàng, êm đềm. Giọng hát nhẹ nhàng của Yeri thực sự phù hợp với ca khúc này. Trong MV, Yeri xuất hiện vô cùng rạng ngời với ngoại hình "xinh hơn hoa". Theo dõi MV, người xem có thể cảm nhận được không khí mùa xuân ngập tràn, đầy dịu dàng và say đắm.

Ai bảo bất tài, Yeri (Red Velvet) đã cho ra mắt ca khúc tự sáng tác đầu tay của mình rồi đây! - ảnh 1

MV của Yeri đem đến cho người xem không khí mùa xuân ngập tràn

Ai bảo bất tài, Yeri (Red Velvet) đã cho ra mắt ca khúc tự sáng tác đầu tay của mình rồi đây! - ảnh 2
Ai bảo bất tài, Yeri (Red Velvet) đã cho ra mắt ca khúc tự sáng tác đầu tay của mình rồi đây! - ảnh 3 Ai bảo bất tài, Yeri (Red Velvet) đã cho ra mắt ca khúc tự sáng tác đầu tay của mình rồi đây! - ảnh 4

Yeri "xinh hơn hoa" trong "Dear Diary"

Vốn là thành viên được bổ sung vào sau khi nhóm nhạc "nhung đỏ" debut với đội hình 4 thành viên, Yeri phải hứng chịu những ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Không ngừng luyện tập và phát triển qua từng đợt comeback, Yeri luôn cố gắng khẳng định bản thân mặc những sự chê bai. Và rồi cuối cùng, sau 4 năm, Yeri lại chính là thành viên đầu tiên của Red Velvet được ra mắt sản phẩm solo.

"Dear Diary" - Yeri

Giải trí