Ai là ứng cử viên số 1 thay thế Koeman?

24/10/2017 - 12:30 - Nguồn: bongdaso.com Yêu cầu xóa tin

Như đã biết, ngày hôm qua, BLĐ Everton đã quyết định sa thải HLV Koeman sau thành tích tệ hại của CLB trong mùa giải này. Sau thất bại trước Arsenal, Everton đã bị đẩy xuống vị trí thứ 18 trên BXH Premier League.


Hiện tại, HLV đội U23 Everton, David Unsworth đang tạm thời tiếp quản “ghế nóng” của Everton trong trận đấu với Chelsea ở League Cup. Dù vậy, CLB đang tức tốc tìm kiếm HLV mới thay thế HLV Koeman.

Theo nguồn tin từ tờ Mirror, BLĐ Everton đang xem HLV Tuchel là ứng cử viên số 1 cho “ghế nóng”. Ông vẫn đang thất nghiệp sau khi rời khỏi Everton vào mùa Hè năm ngoái.

Dù vậy, HLV Tuchel vẫn chưa vội quyết định tương lai. Ông đang đợi cơ hội được làm việc ở Bayern Munich khi HLV Jupp Heynckes chỉ tiếp quản CLB tới cuối mùa.

Ngoài HLV Tuchel, BLĐ Everton đang hướng tới việc mời gọi HLV Ancelotti, người vừa bị sa thải ở Bayern Munich. Thế nhưng, đây là mục tiêu quá khó với The Toffees. Bởi lẽ HLV người Italia chỉ ưu tiên tới những CLB mạnh ở Premier League.

Cũng theo tờ Mirror, BLĐ Everton cũng xem xét mời hai HLV Sean Dyche (Burnley) và Marco Silva (Watford) nhưng trong bối cảnh mùa giải vẫn đang diễn ra, họ không dễ để thuyết phục các CLB chủ quản để các HLV này ra đi.