Ai mà ngờ, bố dượng Quỳnh Búp Bê lại có quá khứ từng là bạn thân với Vũ mặt sắt

17/11/2018 - 01:35 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Ở những tập gần đây của bộ phim truyền hình ăn khách Quỳnh búp bê, ngoài các gương mặt đã quen thuộc như My Sói (Thu Quỳnh), Quỳnh (Phương Oanh), Lan (Thanh Hương), Vũ..., thì khán giả còn ấn tượng với một nhân vật mới, đó chính là bố dượng của Quỳnh.

Bố dượng Quỳnh từng cưỡng bức Quỳnh nhiều lần khi cô vừa ở tuổi trăng tròn, đẩy cuộc đời con gái riêng của vợ vào hàng loạt những biến cố kinh khủng và tồi tệ. Nếu không bị nhân vật này hãm hại, chắc Quỳnh vẫn tiếp tục có được một cuộc sống hạnh phúc, được thực hiện các ước mơ của mình.

Bố dượng đồi bại, bệnh hoạn của Quỳnh

Bố dượng đồi bại, bệnh hoạn của Quỳnh

Ngay khi lên sóng, nhân vật bố dượng này đã khiến khán giả ngờ ngợ, và sau đó được 'réo tên'. Hóa ra đây chính là diễn viên Đồng Thanh Bình, từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim của VTV, ấn tượng nhất phải kể đến là vai diễn Tùng 'Giun Đất' trong Lập trình cho trái tim.

Khán giả còn thích thú khi phát hiện ra rằng sau 10 năm của Lập trình cho trái tim, Đồng Thanh Bình và Minh Tiệp - vai Vũ mặt sắt lại cùng nhau tái ngộ trong Quỳnh búp bê.

10 năm trước hai người là những chàng trai IT trẻ trung ở độ tuổi đôi mươi. 'Vũ mặt sắt bấy' giờ mới chỉ là anh chàng phòng lập trình làm việc cho một công ty công nghệ, đẹp trai và rất kiêu ngạo. Còn 'bố dượng Quỳnh' được biết đến với biệt danh 'Giun Đất' bởi vì tính cách nhút nhát, lúc nào cũng ngượng ngùng. Không chỉ là đồng nghiệp, họ còn là những người bạn vô cùng thân thiết, quen biết nhau qua cá sấu chúa Vũ Vũ (Quỳnh Nga).

Chả thế ngờ, sau 10 năm gặp lại, kẻ đã thành ông trùm bảo kê lạnh lùng, đa mưu túc trí, kẻ đã là ông bố dượng đồi bai, bệnh hoạn. Đặc biệt hơn, cả hai chưa từng gặp mặt nhưng đều là những vai diễn gây nên những giông tố cho đời Quỳnh.

Sau 10 năm, anh Lâm đã trở thành Vũ mặt sắt (trái), một tay giang hồ sừng sỏ

Sau 10 năm, anh Lâm đã trở thành Vũ mặt sắt (trái), một tay giang hồ sừng sỏ

Còn Tùng thì đã biến thành tên bố dượng bệnh hoạn.

Còn Tùng thì đã biến thành tên bố dượng bệnh hoạn.

Khán giả còn phát hiện ra một điểm chung giữa hai diễn viên đó là cả hai đã cùng nhau… phát phì. Cả Minh Tiệp và Đồng Thanh Bình đều đã lên cân rất nhiều. Tuy nhiên ngoại hình này cũng rất phù hợp với vai diễn của cả hai, khi bây giờ họ đều là những 'doanh nhân' vô cùng giàu có.

Ai mà ngờ, bố dượng Quỳnh Búp Bê lại có quá khứ từng là bạn thân với Vũ mặt sắt 3

10 năm trước còn 'mi nhon' như này cơ mà

10 năm trước còn 'mi nhon' như này cơ mà

Ai mà ngờ, bố dượng Quỳnh Búp Bê lại có quá khứ từng là bạn thân với Vũ mặt sắt 5

Bây giờ cả hai đã cùng nhau phát tướng lên trông thấy rồi

Bây giờ cả hai đã cùng nhau phát tướng lên trông thấy rồi

Dù đất diễn trong Quỳnh búp bê không nhiều, nhưng vai diễn Đồng Thanh Bình và Minh Tiệp lại có sức nặng lớn và hứa hẹn sẽ còn gieo rắc đau khổ cho nữ chính trên hành trình làm lại cuộc đời của cô. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi hai diễn viên tái ngộ sau bộ phim Lập trình trái tim.

===> Xem thêm: Một câu hỏi lớn không lời đáp 'Tại sao bố dượng Quỳnh lại 'lột xác' đến thế?'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.