Al-Khelaifi: ''PSG cần chiến thắng này để đi xa hơn''

Thể thao 14/08/2020 - 01:03

Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi xem trận tứ kết hạ Atalanta là bước ngoặt quan trọng với PSG ở Champions League.

"Mọi người nói PSG chưa sẵn sàng cho Champions League. Nhưng chúng tôi đã thể hiện tinh thần chiến đấu tuyệt vời, với những cầu thủ chất lượng trong đội", Al-Khelaifi nói với RMC Sport.

Al-Khelaifi: ''PSG cần chiến thắng này để đi xa hơn'' - ảnh 1

Neymar và Mbappe đều góp công vào màn ngược dòng của PSG. Ảnh: Reuters.

Neymar và Mbappe góp công lớn, giúp PSG thắng ngược Atalanta 2-1 ở tứ kết Champions League. Kết quả này giúp họ lần đầu vào bán kết giải đấu kể từ năm 1995.

"Chúng tôi đề ra mục tiêu lớn. Nhưng hôm nay, đội không nghĩ về trận chung kết mà chỉ nghĩ đến bán kết. Thay đổi tâm lý là rất quan trọng. Truyền thông các anh cũng vậy, luôn nghi ngờ PSG. Chúng tôi cần chiến thắng này để tiến xa hơn tại Champions League", Al-Khelaifi nói.

"Neymar và Kylian là hai trong số những cầu thủ hay nhất thế giới, nhưng cả đội đã chơi một trận tuyệt vời. Trong vài tháng qua, Neymar chơi thực sự tốt và làm thay đổi đội bóng. Cả hai sẽ ở lại, họ sẽ không bao giờ ra đi", doanh nhân người Qatar nói tiếp.

Trận tứ kết với Atalanta diễn ra đúng dịp PSG kỷ niệm 50 năm thành lập. Từ khi trở lại sau Covid-19, PSG toàn thắng cả ba trận và giành hai chiếc Cup - Cup Quốc gia và Cup Liên đoàn Pháp. Chỉ cần hai chiến thắng nữa, đội bóng của Al-Khelaifi sẽ hoàn tất cú ăn bốn mùa này.

"Hôm nay là buổi tối đặc biệt, vì là dịp kỷ niệm của CLB. Mùa giải năm nay kết thúc không hề dễ dàng nhưng chúng tôi đã cống hiến mọi thứ mình có trên sân. Tôi rất tự hào. Đây là lần đầu chúng tôi vào bán kết kể từ khi tôi làm chủ tịch CLB vào năm 2011", Al-Khelaifi nói.

Duy Đoàn (theo Goal)