Album nhạc phim ‘A star is born’ tiêu thụ 231.000 bản sau một tuần

15/10/2018 - 23:38 - Nguồn: thegioidienanh.vn Yêu cầu xóa tin

Cuối tuần qua, album nhạc phim A star is born đã có màn ra mắt ấn tượng với vị trí số 1 tại bảng xếp hạng âm nhạc Billboard 200. Ngoài ra, cộng với số lượng download trực tuyến, album đã đạt con số 231.000 bản tiêu thụ chỉ sau một tuần, vượt qua kỷ lục của album phim Fifty shades of grey (50 sắc thái) lập được vào năm 2015.

album nhac phim a star is born tieu thu 231000 ban sau mot tuan
Bìa album nhạc phim A star is born

Cùng với hai phim The greatest showman Mama mia: here we go again, A star is born chính thức nằm trong ba album nhạc phim bán chạy nhất năm 2018. Bên cạnh đó, thành công này đã khiến nữ diễn viên chính của phim là danh ca Lady Gaga chính thức có lần thứ năm đứng top 1 bảng xếp hạng Billboard. Trước đó, cô từng lập được thành tích này với các album nổi tiếng khác trong sự nghiệp ca hát như Born this way hay Joanne.

album nhac phim a star is born tieu thu 231000 ban sau mot tuan
Nữ ca sĩ Lady Gaga

Trả lời phỏng vấn với tạp chí W Magazine, đạo diễn kiêm diễn viên chính Bradley Cooper thừa nhận đã đặt hết niềm tin vào Lady Gaga cho sự thành bại của bộ phim, anh chia sẻ:

“Sẽ không có nữ diễn viên nào có thể tạo ra một thứ âm nhạc tuyệt mỹ như vậy chỉ trong 42 ngày quay phim. Tôi muốn tác phẩm của mình mang lại những điều kỳ diệu và nó xuất hiện ngay trong chính giọng hát của Lady Gaga”.

album nhac phim a star is born tieu thu 231000 ban sau mot tuan
Bradley Cooper luôn cảm thấy may mắn khi hợp tác cùng nữ ca sĩ lừng danh
Loading...

Vũ Anh