Âm mưu bệnh hoạn của kẻ “nghiện” phim sex với 6 bé gái ở Hà Nội

17/10/2017 - 07:16 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin

Ngày 16/10, VKSND thành phố Hà Nội đã hoàn tất cáo trạng truy tố đối với Nguyễn Việt Hoàng (SN 1991, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi “dâm ô với trẻ em”. Hoàng là đối tượng được xác định đã gây ra 6 vụ dâm ô trên địa bàn Hà Nội trong thời gian qua.

Theo cáo trạng của VKSND, Hoàng là kẻ không nghề nghiệp, sở thích là vào các trang web "đen" để xem phim hentai (một loại phim sex hoạt hình).

Xem nhiều phim “đen” nên đầu óc Hoàng luôn bị ám ảnh bởi các ảnh tượng truỵ lạc.

Hoàng có bạn gái kém tuổi, đang học tại một trường đại học tại Hà Nội. Mỗi lần, sau khi đưa bạn gái đi học, Hoàng lại tìm đến các trường tiểu học xung quanh để tiếp cận các bé gái với mục đích xấu.

Cáo trạng nêu rõ, khoảng 7 giờ ngày 21/12/2016, Hoàng đưa bạn gái đi học. Xong việc, anh ta đi đến Trường Tiểu học Vĩnh Hưng (quận Hoàng Mai).


Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Dựng xe máy điện ở cổng trường, Hoàng đi thẳng lên tầng 4 vào khu vệ sinh nữ của các cháu học sinh. Tại đây, anh ta nhìn thấy cháu N.T (học sinh lớp 4) đi một mình ngoài hành lang.

Thấy cháu bé gái không mặc đồng phục, Hoàng liền tiếp cận và hỏi cháu N.T tại sao không mặc đồng phục. Cháu N.T trả lời: “Hôm nay là ngày thường nên cháu không mặc đồng phục”, của bé gái lớp 4, Hoàng bảo: “Ngày thường cũng phải mặc chứ”. Nói xong, anh ta yêu cầu cô bé vào nhà vệ sinh để thay quần áo.

Tại đây Hoàng đã sờ vào ngực, vùng kín của bé gái… Sợ hãi, cháu N.T đã kêu cứu. Sợ bị phát hiện, Hoàng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Khoảng 5 tháng sau, Hoàng tiếp tục phạm tội. Lần này Hoàng đến trường Tiểu học Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm).

Anh ta đi vào trong sân rồi lên nhà vệ sinh nam trên tầng 2 để rình các cháu gái đi vệ sinh ở buồng nữ. Vừa lúc đó, Hoàng nhìn thấy cháy H.A học sinh lớp 3 đi vứt rác liền tiếp cận mục tiêu.

Hoàng kéo bé vào nhà vệ sinh rồi tiếp tục giở trò đội bại. Chỉ khi bé H.A khóc thì Hoàng mới bỏ đi.

Ngoài hai trường hợp trên, Hoàng còn giở trò đồi bại với 4 bé gái là học sinh tiểu học trên địa bàn Hà Nội.

Với hành vi bệnh hoạn của mình, chỉ 5 ngày sau, Hoàng đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an Hà Nội bắt khẩn cấp.

Theo cáo trạng, hành vi trên của bị can Nguyễn Việt Hoàng đã phạm tội “Dâm ô đối với trẻ em”. Tội danh và hình phạt được quy định tại điểm a, b khoản 2, Điều 116, Bộ luật Hình sự với khung hình phạt từ 3 năm đến 7 năm tù.

Thanh Sơn

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất