Âm mưu ớn lạnh của người cha giúp con rể cũ cưỡng bức, sát hại con gái ruột

26/04/2018 - 20:11 - Nguồn: xahoi.com.vn Yêu cầu xóa tin

Âm mưu ớn lạnh của người cha giúp con rể cũ cưỡng hiếp, sát hại con gái ruột - 1

Nạn nhân Samia trong ngày cưới lần 2

Samia Shahid (sống ở Anh, gốc Pakistan) đột ngột qua đời sau khi về thăm cha mẹ và người thân ở quê nhà. Tuy nhiên, cơ quan chức năng địa phương đã khám nghiệm tử thi sau cái chết để làm rõ nguyên nhân chưa được minh bạch.

Chồng của Samia là anh Syed Mukhtar Kazam tiết lộ, khi anh đang ở Dubai thì nhận được thông tin vợ bị đau tim và tử vong ở quê nhà. Sự việc khiến anh bị sốc. Theo anh Kazam, người vợ 28 tuổi của anh là một phụ nữ sống vui vẻ và sôi nổi. Tuy nhiên, một người thân khác lại cho rằng cô bị tử vong do bị hen suyễn.

Sau khi nhận được tin từ quê nhà, Kazam đặt ra nghi vấn có thể có vấn đề bất thường sau cái chết của vợ. Kazam và Samia đến với nhau không được gia đình bên vợ đồng ý nhưng hai người vẫn quyết tâm kết hôn.

Trước khi kết hôn lần 2, Samia đã từng có chồng. Điều đáng nói chồng đầu tiên của cô là một người anh họ trong gia đình.

Khi biết được những nghi hoặc của chồng Samia, cha đẻ của nạn nhân cho rằng, các cáo buộc đó là dối trá. "Một cuộc điều tra đang được tiến hành. Nếu tôi bị kết tội, bản thân sẵn sàng chịu mọi hình phạt. Con gái tôi đang sống cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Con bé về Pakistan, chẳng ai gây áp lực với nó cả", người cha nói.

Người đàn ông này còn kể lại khi phát hiện con tử vong, ông ta thấy Samia bị sùi bọt mép. Cho nên ông ta vội báo cho cảnh sát đến hiện trường.

Mohammed Ali, một người thân của cô gái nói: "Gia đình đã tổ chức tang lễ, không có bằng chứng nào cho thấy đây là một vụ giết người".

Âm mưu ớn lạnh của người cha giúp con rể cũ cưỡng hiếp, sát hại con gái ruột - 2

Chồng cũ và cha đẻ của Samia bị bắt

Bí ẩn đằng sau cái chết

Theo Kazam, gia đình của vợ tuyên bố không chấp nhận cuộc hôn nhân của 2 người. Mặc dù, 2 vợ chồng đang sống ở Dubai, nhưng cô vẫn cố gắng quay lại quê nhà để thuyết phục cha mẹ chấp nhận mối quan hệ này.

Sở dĩ Kazam đặt ra nghi vấn là do anh nhận thấy vợ khỏe mạnh, không có cớ gì lại xảy ra sự việc như vậy. Cho nên, người đàn ông này đã bay về Pakistan để yêu cầu cảnh sát điều tra. Thậm chí, trước khi vợ mua vé về quê, Kazam đã ra sức ngăn cản, vì linh cảm bất an.

Chi tiết khiến cảnh sát đặt ra nghi vấn là trước khi Samia trở về Pakistan, mẹ và em gái đã gọi điện báo tin cha đẻ đang bị bệnh nặng và cần về gấp nhưng thực tế không phải vậy.

Kết quả khám nghiệm tử thi đưa ra kết quả trái hoàn toàn với tuyên bố của gia đình. Theo cơ quan chức năng, Samia tử vong do bị cưỡng bức và siết cổ đến chết. Sau khi có kết quả, cảnh sát đã bắt tạm giam Shakeel là chồng cũ của Samia và cha đẻ của nạn nhân.

Shakeel thú nhận đã bóp cổ vợ cũ bằng khăn quàng dài của Samia. Theo đối tượng này, anh ta đã thuyết phục vợ cũ chấm dứt cuộc hôn nhân với Kazam, nhưng cô không chấp nhận. Cho nên, anh ta nảy sinh ý định giết người.

Theo điều tra của cảnh sát, khi chồng cũ hỏi về hộ chiếu và vé máy bay, Samia từ chối tiết lộ. Cho nên gã này đã ném cô lên giường và cưỡng bức. Khi Samia tuyên bố sẽ đến cơ quan chức năng tố cáo sự việc thì Shakeel đã quyết định siết cổ cô, còn người cha nắm chặt chân con gái để rể cũ thực hiện tội ác.

Tuy nhiên, cha của Samia được thả tự do do cơ quan chức năng nhận thấy không có đủ bằng chứng để kết tội. Sau sự việc, mẹ và em gái của nạn nhân đã bỏ trốn ra nước ngoài. Cảnh sát đã phát lệnh truy nã để đưa về Pakistan nhằm làm sáng tỏ xem họ có dính líu tới vụ việc hay không.