Amanda Abbington chia tay bạn trai

Giải trí 25/01/2021 - 10:42

Amanda Abbington và bạn trai Jonjo O''Neill chia tay sau khi về ở chung vào tháng 3/2020.

Ngày 24/1, truyền thông Anh đưa tin Amanda Abbington - ngôi sao Sherlock và bạn trai là nam diễn viên Jonjo O'Neill đã chia tay. Trước khi đường ai nấy đi, cặp sao đã có bốn năm yêu nhau mặn nồng. Trước đó, Abbington và bạn trai đã dọn về sống chung tại nhà của nữ diễn viên từ tháng 3/2020 - thời điểm trước khi nước Anh phải áp dụng lệnh cách ly để phòng chống dịch bệnh.

Hiện tại, phía cặp sao chưa đưa thêm thông tin liên quan đến chuyện tình cảm của họ.

Amanda Abbington chia tay bạn trai - ảnh 1

Amanda Abbington chia tay Jonjo O'Neill sau bốn năm yêu.

Amanda Abbington và Jonjo O'Neill công khai mối qua hệ vào tháng 11/2016. Thời điểm đó, nữ diễn viên cho biết cô có nhiều thay đổi kể từ khi hẹn hò. Chia sẻ với Daily Mail, Abbington nói: "Tôi đã ăn chay trong ba năm. Sau đó, khi gặp bạn trai của mình, tôi đã phá bỏ quy tắc này".

Trước khi đến với Jonjo O'Neill, Amanda Abbington có mối tình dài với chồng cũ là Martin Freeman. Khi ly hôn, Abbingtond đã trải qua quãng thời gian đau khổ. Cô tâm sự rằng: "Tôi nghĩ Martin là tình yêu của cuộc đời tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ cả hai sẽ chia tay".

Nữ diễn viên nói thêm: "Tôi thường thức dậy vào mỗi buổi sáng với cảm giác chao đảo như bị ốm. Tôi tự hỏi mình tại sao bản thân lại thấy khó để tiếp tục như vậy, tôi phải chấp nhận rằng tôi không còn ở chung với người từng coi là bạn đời nữa".

Amanda Abbington (sinh năm 1974) là diễn viên nổi tiếng người Anh. Cô được biết đến nhiều nhất khi đóng vai Mardle trong Mr Selfridge và Mary Watson trong bộ phim chuyển thể Sherlock của BBC.

Thiên An