Amanda Bynes phải ở viện tâm thần thêm một năm

Giới trẻ 31/08/2013 - 16:26

Tòa án đã quyết định kéo dài thời gian điều trị tại bệnh viện tâm thần của nữ diễn viên Amanda Bynes. Ngôi sao của bộ phim “Vua nói dối” đã phải vào viện theo dõi và điệu trị hơn một tháng qua sau khi phóng hỏa trước nhà một người hàng xóm.

Nữ diễn viên Amanda Bynes có nhiều biểu hiện kỳ lạ từ đầu năm nay. Tuy nhiên, tới hki nữ diễn viên 27 tuổi này phóng hỏa trước nhà một người hàng xóm, tòa án mới chỉ định Amanda đi khám bệnh ở một trung tâm tâm lý.

 

Hiện tại, nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood đang được theo dõi chặt chẽ tại một bệnh viện tâm lý ở Los Angeles. Bác sĩ điều trị cho Amanda Bynes nói rằng, phải mất ít nhất 1 năm, sức khỏe và tâm lý của Amanda mới ổn định trở lại.
 
no image
Amanda Bynes có thể phải ở viện tâm thần thêm 1 năm

 

Theo trang TMZ, mẹ ruột của ngôi sao 27 tuổi - bà Lynn Bynes vẫn tạm thời có quyền giám hộ và theo dõi cô con gái tại bệnh viện. Nhưng một nguồn tin khẳng định với trang TMZ rằng, “cựu công chúa của hãng Disney” sẽ không thể ở lại viện tâm thần cả năm và có lẽ sẽ được điều trị thêm 60 ngày nữa trước khi được đưa về nhà bố mẹ ruột.

 

Vài ngày trước, thông tin về tình trạng sức khỏe của Amanda Bynes đã được thông báo trên một vài tờ báo. Trong khi những người thân khẳng định, Amanda chưa hề khá lên thì có tờ báo bất ngờ đưa tin về việc ngôi sao xinh đẹp ngày nào vừa ký hợp đồng ca hát với một hãng đĩa.
 
no image
Dù đang ở viện tâm thần nhưng Amanda vẫn được mời hợp tác thu âm một đĩa hát mới với cát-sê trước mắt là 250 nghìn USD.

 

Công ty  đĩa hát ở New York đã tới gặp Amanda từ hồi tháng 6 trước khi cô nhập viện tâm thần và giờ đề nghị trả cho cô 250 nghìn USD từ trước với mong muốn hợp tác với nữ diễn viên này. Người đại diện cho hãng đĩa tiết lộ thêm với báo giới rằng, họ đã bắt đầu bàn tính kế hoạch và hi vọng có thể hợp tác với nhau trong tương lai. Người này còn nói thêm rằng, Amanda hiện trông khá khỏe mạnh và rất muốn được ra viện.

 

“Tôi vừa nói chuyện với Amanda và cô ấy muốn xuất viện. Cô ấy nói rằng: “Tôi đã bình thường, khỏe mạnh và có thể tập trung cho công việc”. Tuy nhiên, người có quyền hiện tại với chuyện hợp tác của Amanda với hãng đĩa này giờ đây là mẹ ruột của cô, người được tòa chỉ định giám hộ tạm thời nữ diễn viên bị bệnh tâm thần.
 
no image
Mẹ ruột của Amanda Bynes hiện tại là người giám hộ tạm thời của cô.

 

Đại diện pháp lý của Amanda cũng nói với các phóng viên rằng, tình trạng của nữ diễn viên 27 tuổi đang ngày một khá hơn. “Tất nhiên, con đường phía trước vẫn còn rất xa nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy sẽ phải ở mãi trong bệnh viện tâm thần. Amanda đã bắt đầu hợp tác, có nhiều biểu hiện tốt về mặt tâm lý và tình trạng của cô ấy vẫn được theo dõi hàng ngày”. Trước mắt, họ chưa thể quyết định về ngày ra viện của Amanda nhưng hi vọng trong tương lai gần, Amanda sẽ ngày một khỏe mạnh hơn.

 

“Cha mẹ cô ấy rất thương con và hi vọng tiếp tục được giám hộ con gái tới hết ngày 30/9 tới”, người này nói thêm. “Bệnh tâm lý hiện đang là một vấn đề nghiêm trọng tại nước Mỹ. Trong khi nhiều người không chịu đi chữa trị thì Amanda lại trò chuyện và hợp tác với các bác sĩ, cũng như các y tá rất tốt”, luật sư của ngôi sao Hollywood khẳng định.

 

Vy Vy