Amber Heard muốn tòa hủy đơn kiện của Johnny Depp

Giải trí 23/04/2021 - 15:56

Luật sư của Amber Heard đề nghị tòa án bác bỏ đơn kháng cáo từ Johnny Depp về vụ ly hôn.

Ngày 22/4, Deadline đưa tin Amber Heard không hài lòng với đơn kháng cáo Johnny Depp gửi lên tòa án. Luật sư của nữ diễn viên yêu cầu tòa án hủy bỏ đơn kiện, giữ nguyên kết quả vụ kiện trị giá 50 triệu USD.

Đại diện Amber Heard cho rằng việc Johnny Depp bị xử thua kiện nên là bản án cuối cùng của nam diễn viên. Luật sư khẳng định sao phim Cướp biển vùng Caribbean bị gọi là kẻ đánh vợ về cơ bản là đúng sự thật.

Amber Heard muốn tòa hủy đơn kiện của Johnny Depp - ảnh 1

Johnny Depp không hài lòng khi thua kiện vợ cũ.

“Bản án từ tòa án Anh chứng minh rằng Johnny Depp tố cáo Amber Heard bôi dọ danh dự của mình là không đúng. Ông nhiều lần bạo hành vợ cũ khiến bà lo sợ cho tính mạng”, luật sư nói.

Đại diện pháp lý của Amber Heard lập luận rằng cơ hội thắng kiện của Johnny Depp gần như bằng không. Đơn kháng cáo chống lại nữ diễn viên nên được tòa án hủy bỏ.

Theo Independent, đại diện tòa án Công lý Hoàng gia ở London, Anh cho biết họ đã bác đơn kháng cáo vì phía nam diễn viên không đủ bằng chứng phản biện.

Ngày 18/4, Daily Star đưa tin vụ ly hôn giữa Johnny Depp và Amber Heard sắp được lên phim . Series ba tập được đặt tên là Depp vs Heard. The Sun cho biết câu chuyện về sự sụp đổ của ngôi sao phòng vé, triệu phú USD sẽ ăn khách.

Nguồn tin từ The Sun cho biết Johnny Depp sắp đối mặt với những thước phim kinh khủng vì nam diễn viên chỉ muốn mọi bi kịch trong cuộc sống biến mất.

Amber Heard mặc một chiếc váy trong hai lần ra tòa với Johnny Depp

Diễn viên "Aquaman" đã diện cùng một chiếc váy đen trong hai lần ra tòa kiện tụng và làm chứng chống lại chồng cũ Johnny Depp.

Trên Instagram, Amber Heard đăng hai bức ảnh mặc cùng một chiếc váy đen. Ảnh đầu là hồi năm 2016 - khi cô mới nộp đơn kiện Johnny Depp. Ảnh thứ hai vẫn là chiếc váy đó nhưng vào năm 2020, lúc minh tinh Aquaman bước ra từ phiên tòa phán quyết chồng cũ thua kiện tờ The Sun.

Cô chú thích: "Cùng một chiếc váy nhưng cách nhau 4 năm. Đôi khi điều quan trọng là mặc cùng một món đồ đến hai lần ". Loạt khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được lượng tương tác lớn. Người hâm mộ chúc mừng Heard đã chiến thắng Depp.

Amber Heard muốn tòa hủy đơn kiện của Johnny Depp - ảnh 2

Amber Heard muốn tòa hủy đơn kiện của Johnny Depp - ảnh 3

Amber Heard mặc cùng một chiếc váy đen trong hai lần ra tòa với chồng cũ. Ảnh: Instagram.

Theo People , động thái của Amber Heard diễn ra chỉ sau vài ngày Johnny Depp bị Tòa án Tối cao London bác đơn kháng cáo về phán quyết Depp thua kiện tờ The Sun - tờ báo từng gọi anh là "kẻ đánh đập vợ".

"Các thẩm phán đã từ chối đơn kháng cáo của nam diễn viên, với lý do phiên điều trần thứ hai khó có thể tạo ra một kết quả khác biệt ", nguồn tin cho biết.

Tại phiên xử trước, Thẩm phán Andrew Nicol ra quyết định những cáo buộc của The Sun về việc Johnny Depp bạo hành Amber Heard "về cơ bản là đúng sự thật". Nam diễn viên đã tấn công, uy hiếp vợ cũ hàng chục lần khiến cô rơi vào trạng thái sợ hãi. Tòa án cũng bác bỏ luận điểm Amber Heard là người vợ đào mỏ.

Amber Heard muốn tòa hủy đơn kiện của Johnny Depp - ảnh 4

Johnny Depp trượt dốc sự nghiệp sau vụ kiện với Amber Heard.

Sau lùm xùm với vợ cũ, Johnny Depp tuột dốc trong sự nghiệp. Anh đã bị hãng Warner Bros. loại khỏi phần mới của dự án Fantastic Beasts. Trong khi đó, Amber Heard đã mở tiệc ăn mừng chiến thắng.

Đại diện của ngôi sao Aquaman chia sẻ: "Chúng tôi vui nhưng không quá ngạc nhiên trước việc Johnny Depp bị từ chối đơn kháng cáo. Các bằng chứng trước đó đã quá rõ ràng. Phải nhắc lại một điều là trước đó Johnny Depp bạo hành vợ không dưới 12 lần, cô ấy luôn sợ hãi về tính mạng".

Johnny Depp kháng cáo thất bại, tiếp tục bị gọi là kẻ đánh vợ Việc chống lại Amber Heard và tờ The Sun của Johnny Depp gặp thất bại khi tòa án bác đơn kháng cáo của nam diễn viên. Theo Independent, Johnny Depp đã thất bại trong nỗ lực chống lại phán quyết của Tòa án Tối cao ở Anh. Nam...

Chia sẻ