AMEE diện crop top gợi cảm lần đầu trình diễn hit mới khuấy đảo đêm nhạc

Giải trí 14/07/2020 - 11:38

AMEE đã có màn trình diễn ấn tượng với bản live hit mới nhất của mình thu hút sự quan tâm của khán giả có mặt.

Tối ngày 13/7, AMEE đã xuất hiện và khuấy động cùng khán giả tại một quán bar ở TP. HCM. Đây được xem là một trong những lần hiếm hoi mà AMEE trình diễn tại một sân khấu club nhưng cô nàng vẫn tự tin và "đốt cháy" đêm nhạc bằng những bản hit của mình.

Diện trang phục áo croptop gợi cảm nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, nhẹ nhàng vốn có, AMEE lần lượt thể hiện 3 ca khúc: "Anh Nhà Ở Đâu Thế", "Sao Anh Chưa Về Nhà" và bản hit mới nhất "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu".

Nữ ca sĩ 10x phô diễn khả năng hát live trơn tru kết hợp với vũ đạo. Cô khiến toàn bộ khán giả có mặt trong đêm diễn hò reo không ngớt. Có thể thấy AMEE đã diễn tự tin hơn rất nhiều so với những sân khấu trước đó, cô nàng "tân binh khủng long" đã dần biết cách làm chủ sân khấu và khuấy động khán giả hoà vào màn trình diễn cùng mình. Rất đông người hâm mộ bày tỏ mong rằng AMEE sẽ có thêm nhiều đêm diễn bùng nổ như vậy trong thời gian tới.

MV "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu - YTYKYTY" thuộc thể loại Electro Pop do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và T.R.I chắp bút, được sản xuất bởi producer TDK được AMEE ra mắt vào tối ngày 18/6. Với giai điệu vui tươi cùng concept lạ lẫm, sản phẩm sau khi lên sóng đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Sau gần 1 tháng ra mắt, hiện "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu" đang đạt được hơn 12 triệu view trên Youtube.

Trước đó, AMEE đã ra mắt album phòng thu đầu tay mang tên "DreAMEE" chỉ sau hơn 1 năm debut. Album bao gồm 10 ca khúc, trong đó có 6 ca khúc đã được phát hành nhưng được làm mới với phiên bản chỉ có trên CD là: "dreAMEE" (intro của album), "Anh Nhà Ở Đâu Thế", "Đen Đá Không Đường", "Trời Giấu Trời Mang Đi", "Sao Anh Chưa Về Nhà" và "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu". Bốn ca khúc mới gồm: "Mama Boy", "Ex’s Hate Me" pt. 2, "Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân" và "G9" (outro của album). 

Album "dreAMEE" được phát hành ở cả định dạng vật lý và digital. Album vật lí gồm với màu hồng pastel chủ đạo bao gồm nhiều ấn phẩm như: CD, photobook, photocard, polaroid, postcard, sticker và thư viết tay cảm ơn của AMEE. Album digital hiện tại đã được đăng tải trên các nền tảng nghe nhạc online quốc tế: iTunes, Apple Music và Spotify.

Theo Trí Thức Trẻ