Amee làm khán giả thất vọng vì hát live ''lạc quẻ'' trong buổi tổng duyệt

Giải trí 05/03/2021 - 07:10

Khả năng hát live của Amee một lần nữa khiến khán giả thất vọng.

Mới đây, một đoạn clip ngắn chia sẻ trên TikTok ghi lại phân đoạn Amee thử giọng trong buổi tổng duyệt, vừa đăng tải được vài giờ đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong video, nữ ca sĩ xuất hiện trong trang phục thể thao màu vàng, tóc búi cao cùng mắt kính râm. Phong cách này giúp cô nàng vừa giữ được sự trẻ trung, năng động vừa thêm sự sang chảnh.

Tuy nhiên, điều gây ấn tượng với khán giả không phải phong cách của cô nàng mà là giọng hát không ổn định của nữ ca sĩ. Nhiều khán giả cho rằng Amee hát quá nhỏ, bị tiếng nhạc át đi và gây thất vọng vì không theo kịp tiết tấu bài hát. Điều này khiến nhiều khán giả tranh cãi về giọng hát live của nữ ca sĩ. 

Amee làm khán giả thất vọng vì hát live ''lạc quẻ'' trong buổi tổng duyệt - ảnh 1

Được biết, đây không phải lần đầu tiên cô nàng lộ bằng chứng vocal yếu hơn so với bản audio. Trong một lần kết hợp cùng nam ca sĩ Hoàng Dũng, Amee cũng từng bị khán giả phát hiện hát lệch tone và giọng bị phô. Dưới phần bình luận nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra. Nhiều cư dân mạng tỏ ý thất vọng vì Amee càng ngày càng để lộ nhiều nhược điểm trong lọng hát số khác lại cho rằng vì ban nhạc đánh quá to nên giọng live của Amee bị át chứ không phải do cô nàng hát yếu. 

Amee làm khán giả thất vọng vì hát live ''lạc quẻ'' trong buổi tổng duyệt - ảnh 2

Ngoài ra, dân mạng còn tố Amee "học theo" phong cách tổng duyệt sân khấu của Jennie trong một lần xuất hiện với BLACKPINK trước đây. Sự việc đến nay vẫn tiếp tục được người dùng TikTok tranh cãi liên tục.

Amee làm khán giả thất vọng vì hát live ''lạc quẻ'' trong buổi tổng duyệt - ảnh 3