''Ăn mừng'' âm tính với Covid-19, Khánh Vân đãi fan Miss Universe bằng bộ ảnh bikini tuyệt tác đường cong

Phái đẹp 07/05/2021 - 20:28

Ngay sau khi có kết quả âm tính với Covid-19, Khánh Vân đãi fan Miss Universe với bộ ảnh bikini khoe thân hình đồng hồ cát cực kì bốc lửa.

Bước vào ngày thứ 2 trong ngôi nhà chung Miss Universe, Khánh Vân không làm fan thất vọng bởi gu thời trang thời thượng và tâm lí thoải mải để tận hưởng 12 ngày tại Florida vô cùng ý nghĩa. Cô khiến fan thích thú bởi những bộ váy bắt mắt kết hợp với phụ kiện vô cùng độc đáo.

''Ăn mừng'' âm tính với Covid-19, Khánh Vân đãi fan Miss Universe bằng bộ ảnh bikini tuyệt tác đường cong - ảnh 1

Mới đây, tất cả các thí sinh đã lần lượt được lấy mẫu xét nghiệm để test Covid, theo quy định của ban tổ chức, bất kì một thí sinh nào có kết quả dương tính và không tuân thủ việc đeo khẩu trang sẽ phải dừng cuộc thi. Và Khánh Vân đã có kết quả âm tính - sẵn sàng bước vào đường đua tranh giành vương miện Miss Universe.

''Ăn mừng'' âm tính với Covid-19, Khánh Vân đãi fan Miss Universe bằng bộ ảnh bikini tuyệt tác đường cong - ảnh 2

Bởi vì cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ không tiến hành cách ly tập trung nên trước ngày lên đường, đại diện Việt Nam đã tiến hành lấy mẫu tại quê nhà để chắc chắn cho mọi hành trang luôn may mắn. Sau khi nhận được tin vui này, Khánh Vân đã chia sẻ cảm xúc của mình trên Instagram và được fan sắc đẹp rất hưởng ứng.

''Ăn mừng'' âm tính với Covid-19, Khánh Vân đãi fan Miss Universe bằng bộ ảnh bikini tuyệt tác đường cong - ảnh 3 ''Ăn mừng'' âm tính với Covid-19, Khánh Vân đãi fan Miss Universe bằng bộ ảnh bikini tuyệt tác đường cong - ảnh 4

Thấu hiểu được sự yêu mến của khán giả nước nhà luôn theo dõi ủng hộ cho mình trong suốt chuỗi ngày vừa qua, Khánh Vân đã chiêu đãi fan bằng bộ ảnh bikini khoe trọn đường cong chuẩn Hoàn vũ. Từng chia sẻ rằng, việc tăng hơn 9kg để tăng cường tập luyện nhằm mục đích có body đầy đặn phù hợp với tiêu chí cuộc thi, số đo hiện tại của Khánh Vân là 83 - 61 - 95 cm.

''Ăn mừng'' âm tính với Covid-19, Khánh Vân đãi fan Miss Universe bằng bộ ảnh bikini tuyệt tác đường cong - ảnh 5

Bộ ảnh bikini ngay lập tức nhận được hiệu ứng rất tốt trên các diễn đàn sắc đẹp, Khánh Vân chọn lối make-up tông màu nude, những biểu cảm cùng phần tạo dáng đỉnh cao giúp cô khoe trọn đường cong đồng hồ cát không có đối thủ. 

''Ăn mừng'' âm tính với Covid-19, Khánh Vân đãi fan Miss Universe bằng bộ ảnh bikini tuyệt tác đường cong - ảnh 6 ''Ăn mừng'' âm tính với Covid-19, Khánh Vân đãi fan Miss Universe bằng bộ ảnh bikini tuyệt tác đường cong - ảnh 7 Hoa hậu Khánh Vân

Chặng đường phía trước còn rất nhiều hoạt động bất ngờ, hi vọng Khánh Vân sẽ giữ cho mình một tinh thần vững vàng để tỏa sáng bên xứ cờ Hoa.