An Giang: Lời khai man rợ của thanh niên 20 tuổi sát hại rồi giấu xác nữ MC đám cưới vì không cho quan hệ

03/12/2018 - 18:29 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Ngày 3/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của chị H.T.K.T (32 tuổi, ngụ xã Mỹ Phước, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) bị xác hại tại xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Nghi phạm ban đầu được xác định là Nguyễn Minh Thanh (20 tuổi, tên thường gọi là Nhí, ngụ xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành).

An Giang: Lời khai man rợ của thanh niên 20 tuổi sát hại rồi giấu xác nữ MC đám cưới vì không cho quan hệ - Ảnh 1.

Nữ MC xấu số bị thanh niên 20 tuổi sát hại sau khi dẫn chương trình đám cưới. (Ảnh chụp màn hình Facebook).

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào tối 26/11, chị T. điều khiển xe gắn máy từ xã Vĩnh Phú, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang đến ấp Hòa Lợi 4, xã Vĩnh Lợi để làm MC đám cưới cho gia đình ông D.

Đến 22h cùng ngày, chủ đoàn phục vụ đám cưới cho nữ MC về nhà để sáng hôm sau quay lại phục vụ tiếp. Đến 8h ngày 27/11, em ruột của chị T. điện thoại cho chị T. không được liền đến công an trình báo. Cả nhà chị T. chia nhau đi tìm, đăng lên mạng xã hội nhờ mọi người tìm kiếm nữ MC.

Đến khoảng 14h ngày 30/11, chồng của chị T. đi tìm xung quanh khu vực đám cưới thì phát hiện bộ quần áo và đồ lót của vợ mình nằm trong đám sậy, cách nơi tổ chức đám cưới khoảng 100m liền hốt hoảng báo cho chính quyền địa phương. Sau đó thi thể của chị T. đã được tìm thấy dưới mương nước, bị che lấp bởi đám sậy. Gia đình cũng đã đưa về để lo hậu sự.

Tại cơ quan điều tra, Thanh khai nhận tối 26/11, Thanh đi đám cưới thì gặp nữ MC. Tại đây, Thanh nói chuyện và xin số điện thoại của chị T. Đến 23h cùng ngày, khi cả hai đi ra phần đất trống bên hông nhà đám cưới để nói chuyện thì Thanh đòi quan hệ tình dục với chị T. nhưng bị từ chối.

Sau đó, giữa Thanh và chị T. xảy ra mâu thuẫn, Thanh cho biết chị T. đã có lời lẽ xúc phạm Thanh nên Thanh đã dùng tay đánh vào mặt, nắm tóc kéo chị T. ra phía mương nước để dìm nạn nhân cho đến chết.

An Giang: Lời khai man rợ của thanh niên 20 tuổi sát hại rồi giấu xác nữ MC đám cưới vì không cho quan hệ - Ảnh 2.

Nơi phát hiện thi thể chị T. dưới mương nước, hiện nghi phạm Thanh đang bị tạm giữ để điều tra.

Trong lúc kéo nạn nhân, Thanh thấy điện thoại rơi ra nên nhặt bỏ túi, đồng thời cởi quần áo của nạn nhân ra ném vào bụi sậy gần đó rồi đưa xác nạn nhân đi phi tang dưới mương. Ngoài ra, Thanh còn quay lại đám cưới lấy chiếc xe máy của nạn nhân để trở lại Bình Dương làm công nhân.

Đến ngày 2/12, Thanh quay về đến Công an huyện Châu Thành đầu thú và giao nộp chiếc xe máy của nạn nhân. 

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang kết hợp Công an huyện Châu Thành và các đơn vị liên quan tiến hành khám nghiệm tử thi kết luật nạn nạn nhân chết do ngạt nước. 

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang điều tra làm rõ.