An Nguy đăng trạng thái lạ, ẩn ý chuyện xen vào chuyện tình Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng

05/09/2018 - 11:52 - Nguồn: giadinhvietnam.com Yêu cầu xóa tin
An Nguy lần đầu tiên đăng trạng thái trên trang cá nhân sau những ồn ào chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn.

An Nguy đăng trạng thái lạ

Như đã thông tin từ trước, thời gian gần đây, rộ lên thông tin Kiều Minh Tuấn hẹn hò An Nguy, bỏ mặc Cát Phượng sau 10 năm chung sống. Tuy nhiên, dù Cát Phượng lên tiếng khẳng định họ vẫn bình thường, nhưng Kiều Minh Tuấn, An Nguy đều im lặng.

Empty

Rộ lên thông tin Kiều Minh Tuấn hẹn hò An Nguy, bỏ mặc Cát Phượng sau 10 năm chung sống

=> Thêm ảnh “nóng 100 độ” của bạn gái tin đồn thủ môn Bùi Tiến Dũng

Mới đây, sau những ồn ào với Kiều Minh Tuấn, An Nguy lần đầu lên tiếng chia sẻ trên trang cá nhân:

"Too often we underestimate the power of a touch, a smile, a kind word, a listening ear, an honest compliment, or the smallest act of caring, all of which have the potential to turn a life around". (Tạm dịch: Chúng ta thường xuyên đánh giá thấp sức mạnh của một cái chạm tay, một nụ cười, một lời khen, một đôi tai biết lắng nghe, một lời khen thật lòng hay đơn giản là một cử chỉ quan tâm nhỏ nhặt. Nhưng tất cả những điều đó lại đều tiềm tàng khả năng thay đổi cả một cuộc đời). Dù chỉ là bóng gió nhưng nhiều người cho rằng An Nguy đang ngầm nhắn đến tin đồn vừa qua.

Empty

An Nguy đăng trạng thái lạ

Trước đó, cô cũng chia sẻ: “Sử nữ là người đàn bà đích thực, nàng sẽ chiến đấu đến cùng vì hạnh phúc của mình. Nếu trên con đường đó có những trở ngại điệp trùng, nàng sẽ không than khóc, ngất xỉu, hoặc cầu xin giúp đỡ, mà sẽ bằng sức mình quyết vượt qua”.

Empty

An Nguy đặt tay lên đùi Kiều Minh Tuấn

Trước đó, cư dân mạng đưa ra những bằng chứng xác thực, chứng minh Minh Tuấn, An Nguy đã ở cùng một địa điểm, cùng về quê nghỉ lễ mặc Cát Phượng tại TP.Hồ Chí Minh.

Cụ thể, Kiều Minh Tuấn đăng tải bức hình 2 con côn trùng "hạnh phúc" lên story kèm caption: "Đây là cây thuốc mẹ trồng". Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu tài khoản instagram của An Nguy không đăng bức hình cô đang ở trong một “secret garden” tương tự.

Empty

Kiều Minh Tuấn, An Nguy thân thiết trong nhiều sự kiện

Fan phát hiện An Nguy và Kiều Minh Tuấn cùng xuất hiện tại nhà thờ Phước Bình, Vũng Tàu. Facebook Kiều Minh Tuấn đăng bức hình anh mang cún cưng ra biển tắm nắng. Phía dưới có comment của một người bạn hỏi thăm: “Không qua anh à?” Kiều Minh Tuấn trả lời: “Giãn lễ em qua, giờ này qua chắc không còn chỗ ngồi luôn quá.

Vì vậy, nhiều cư dân mạng cho rằng, chuyện tình của An Nguy và Kiều Minh Tuấn có thể là thật. Chỉ là chuyện sớm muộn cả hai chưa công khai với mọi người.

Xem thêm video: Ca khúc cảm động mùa Vu lan