Angela Phương Trinh gây chú ý với loạt hình nóng bỏng mắt cùng phát ngôn: Hãy tỏa ánh hào quang như một nữ thần

Giải trí 13/01/2021 - 12:05

Có vẻ như ngày trở lại của "Bà mẹ nhí" không còn xa.

Mới đây, Angela Phương Trinh khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong một đoạn video ngắn nhá hàng cho màn trở lại. Theo tiết lộ, đây là một đoạn video quảng cáo mới của Angela Phương Trinh sau thời gian dài ở ẩn.

Angela Phương Trinh gây chú ý với loạt hình nóng bỏng mắt cùng phát ngôn: Hãy tỏa ánh hào quang như một nữ thần - ảnh 1

Mặc dù đoạn video chỉ có hơn 10 giây nhưng ngay lập tức đã gây bão mạng xã hội. Bởi đã khá lâu rồi Angela Phương Trinh mới trở lại showbiz sau thời gian vắng bóng.

Trên trang cá nhân của mình, Angela Phương Trinh cũng ẩn ý cho sự trở lại bằng 1 loạt ảnh nóng bỏng cùng phát ngôn gây chú ý: "Hãy toả ánh hào quang như một nữ thần, bởi nơi đó sẽ tràn ngập ánh sáng với ánh nhìn đối diện khi bạn bước đến".

Angela Phương Trinh gây chú ý với loạt hình nóng bỏng mắt cùng phát ngôn: Hãy tỏa ánh hào quang như một nữ thần - ảnh 2 Angela Phương Trinh gây chú ý với loạt hình nóng bỏng mắt cùng phát ngôn: Hãy tỏa ánh hào quang như một nữ thần - ảnh 3

Trong ảnh, diễn viên diện váy cổ yếm màu trắng khoe lưng trần và đường cong cơ thể. Bài đăng thu hút hàng chục nghìn lượt thích và bình luận. Đa phần khán giả khen cô có nhan sắc kiêu sa, thoát tục.

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến về việc đột ngột “lột xác" phong cách sexy và táo bạo so với hình ảnh giản dị, kín đáo gần đây của Angela Phương Trinh. 

Angela Phương Trinh gây chú ý với loạt hình nóng bỏng mắt cùng phát ngôn: Hãy tỏa ánh hào quang như một nữ thần - ảnh 4

Angela Phương Trinh gây chú ý với loạt hình nóng bỏng mắt cùng phát ngôn: Hãy tỏa ánh hào quang như một nữ thần - ảnh 5

Angela Phương Trinh gây chú ý với loạt hình nóng bỏng mắt cùng phát ngôn: Hãy tỏa ánh hào quang như một nữ thần - ảnh 6