Angela Phương Trinh bị ốm sau scandal

Giải trí 29/08/2013 - 20:28

(Soha.vn) - Chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình, Angela Phương Trinh đăng thêm những bức ảnh mộc giản dị nhưng vẫn rất xinh đẹp của mình.

Tối 22/8, Angela Phương Trinh biểu diễn tại một bar trên địa bàn Hà Nội. Cô gây sốc khi xuất hiện với bộ jumpsuit màu nude bó sát siêu ngắn, khoe toàn bộ cặp chân trần.

Những hình ảnh của Angela Phương Trinh đã gây xôn xao dư luận và là nguyên nhân khiến Sở Hà Nội phải "tuýt còi".

Cuộc họp chiều 26/8 của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội về màn biểu diễn được đánh giá là phản cảm của Angela Phương Trinh trong một quán bar ở Hà Nội tối 22/8 đã diễn ra khá căng thẳng.

Theo đó, Giám đốc Sở, ông Tô Văn Động yêu cầu Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP. HCM xử lý hành vi biểu diễn phản cảm của “bà mẹ nhí” với lý do “không cho phép văn hóa đó tồn tại”.

Trước sự việc này, Angela Phương Trinh tỏ ra khá bình tĩnh. Tuy nhiên, Angela Phương Trinh cũng đã gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân của mình và hứa sẽ không múa cột phản cảm như thế nữa.

Trên trang cá nhân của mình, Angela chia sẻ một số hình ảnh mặt mộc của mình đang trùm chăn cùng với một cốc nho và kèm theo đó là dòng trạng thái: "Bé ốm rồi. Ngày mai lại chiến đấu tiếp. Lao động là vinh quang".

no image
 
no image
 
no image
 
no image
 

 

 

Giải trí