Angela Phương Trinh lên tiếng sau gu ăn mặc "lố lăng" bị "ném đá"

24/08/2013 - 09:38 - Nguồn: xahoi.com.vn Yêu cầu xóa tin

Phương Trinh biểu diễn múa cột ở quán bar
Phương Trinh biểu diễn múa cột ở quán bar

“Tôi thấy nó rất bình thường, đẹp và gợi cảm”

Biểu diễn ở quán bar đó là “chuyện thường ngày ở huyện” của nữ diễn viên “Biết chết liền”, việc biểu diễn tại đây không chỉ đem lại cho cô mức thu nhập tương đối mà còn góp vào bộ sưu tập scandal của cô nàng không ít thị phị, bởi lẽ cứ hát ở đây là cô cho mình cái quyền khoe thân hết cỡ.

Trong buổi biểu diễn tối 22/8, Angela Phương Trinh diện bộ đầm có đính đá tại những vùng nhạy cảm, có thể nhìn xuyên thấu nội y. Đặc biệt nhìn từ phía sau, nhiều khán giả sẽ nhầm tưởng cô mặc nội y màu nude diễn trên sân khấu. Bên cạnh đó những động tác múa cột, uốn éo trên sân khấu khá phản cảm ở độ tuổi vẫn còn teen như Angela Phương Trinh.

Bộ đầm này của Phương Trinh đã khiến không ít khán giả phong cho cô biệt danh Can Lộ Lộ phiên bản Việt.

Khi được hỏi về bộ cánh của mình Phương Trinh cho biết: “Tôi thấy bộ thấy trang phục này rất bình thường, nó đẹp và gợi cảm. Đây là trang phục biểu diễn nên có phần lấp lánh, khi mình biểu diễn sẽ thu hút được khán giả. Hơn nữa bộ trang phục này rất kín đáo và không hở hang, tôi thấy nó phù hợp nên mặc".

Được ví với “quả bom sex” Trung Hoa, cô nàng tỏ ra rất bình thản: “Đấy là tùy theo cách cảm nhận của mọi người, tôi sẽ không chia sẻ những vấn đề không liên quan đến mình. Tôi không muốn mọi chuyện phức tạp hơn".

Múa cột trong bar là việc làm rất thường xuyên của “bà mẹ nhí” khi đến nơi đây với vai trò ca sĩ, trước việc rất nhiều ca sĩ nhận được gạch đá về hành động này, cùng với việc Cục NTBD sẽ cho cô chung số phận với bà Tưng, Phương Trinh lại lôi trách nhiệm của một ngời con có hiếu ra để biện minh cho việc làm của mình.

Cô nàng cho biết: “Tôi luôn cố gắng hơn vì gia đình. Tôi nghĩ, miễn là mình không phạm pháp, không trái với pháp luật, bất cứ điều gì tôi cũng có thể làm để kiếm nhiều tiền và gia đình được hạnh phúc".

Có thể thấy, dù đã nhiều lần lên tiếng sẽ “quy y” nhưng hình ảnh Angela Phương Trinh vẫn chưa từng bớt méo mó trong mắt công chúng. Nhiều người tự hỏi với độ tuổi 18 thì bao giờ “ngựa chiến mới dừng chân”?

“Ca sĩ nào hát trong quán bar cũng đều mặc sexy cả”

Trước đó, hồi tháng 6 cô nàng cũng từng gây chấn động với clip múa cột phản cảm của mình. Như để phụ họa cho màn vũ đạo này của mình, Phương Trinh còn diện bộ đầm hồng siêu ngắn như muốn “ đốt mắt” khán giả.

Và lẽ dĩ nhiên cùng với những chuyện đình đám trước đó như ăn mặc hở hang, trình độ học vấn thì clip này lại khiến Phương Trinh mất điểm trầm trọng trong mắt công chúng.

Khi được hỏi về đoạn clip này, nữ diễn viên “biết chết liền” cho hay đây là đoạn clip cũ từ hơn một năm trước, chứ không phải trong thời gian gần đây. Đoạn clip này bị phát tán do antifan cố tình đưa lên các trang mạng nhằm làm xấu đi hình ảnh của cô trong mắt  công chúng.

Angela Phương Trinh lên tiếng sau gu ăn mặc "lố lăng" bị "ném đá" | Angela Phương Trinh 2013, Angela Phương Trinh sexy 2013, Angela Phương Trinh gợi cảm, Angela Phương Trinh khoe hàng, Ca sĩ Angela Phương Trinh

Phương Trinh hình ảnh biểu diễn gợi cảm tại quán bar

Còn với bộ trang phục kiệm vải của mình cô giải thích rằng: “Đúng là bộ trang phục đó hơi sexy nhưng tôi chỉ mặc nó một lần duy nhất. Gần đây, để nó kín đáo hơn tôi đã nhờ nhà thiết kế may lại hoàn toàn mới và không còn hở.”

Cô nàng còn không quên lôi thêm đồng minh vào như để chứng minh việc mình mặc hở hang ở bar là điều “tất lẽ dĩ ngẫu”: “không riêng gì tôi, ca sĩ nào hát trong quán bar cũng đều phải mặc sexy cả. Đó cũng là yêu cầu của bầu show.”

“Bạn không thể diện một chiếc đầm kín từ đầu đến chân hay một chiếc váy công chúa để hát ở trong đó. Kể cả ca sĩ hạng A khi hát trong bar, đều phải mặc gợi cảm. Bar nào cũng có vài cây cột trên sân khấu, tôi cũng chỉ vừa hát vừa tạo dáng bên cột đó, nói tôi múa cột như vũ công chuyên nghiệp có vẻ hơi quá lời rồi.”

Chỉ trong một thời gian ngắn mà đã hơn một lần Angela Phương Trinh phải lên tiếng cho những hành động lố lăng của mình. Những lời phân trần không giúp cô được “minh oan” với công chúng mà chỉ khiến những hình ảnh vốn đã không đẹp của cô lại trở nên méo mó.